(21/10/2023) - Tổng hợp 7 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,159
Được thích
2,470
5665 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống DayDay Circular Timetable ($2.99):


Đây là một cách thú vị để xem các nhiệm vụ trong ngày theo cách độc đáo.

Tải xuống cRate Pro ($0.99):Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, việc có một ứng dụng chuyển đổi tiền tệ luôn tiện dụng.

Tải xuống Self Help Desk ($0.99):Giờ đây, bạn có thể nói chuyện với chính mình thông qua ứng dụng này, nơi những gì bạn nói sẽ được xử lý và sau đó là câu trả lời. Ai biết? Một cái nhìn sâu sắc mới có thể xảy ra.

Tải xuống CalmusPlay ($9.99):Một ứng dụng soạn nhạc bằng AI dựa trên thông tin về bạn mà bạn nhập vào. Mỗi ca khúc là duy nhất!

Tải xuống Pepi Bath ($3.99):PEPI BATH là một trò chơi giả vờ, tự chăm sóc bản thân, nơi trẻ em học về vệ sinh một cách vui vẻ. Chơi cùng với con bạn và giúp chúng hiểu tầm quan trọng của vệ sinh trong khi phát triển thói quen đi vệ sinh hàng ngày và thói quen lành mạnh.

Tải xuống FlapThatBat ($0.99):Hãy quay trở lại quá khứ thay thế, nơi những bộ phim hoạt hình nguyên thủy của những năm 1920 cùng tồn tại với các thiết bị không dây cầm tay ngày nay... một dòng thời gian song song trong đó Thiết bị điện thoại di động là tất cả các cơn thịnh nộ giống như ngành công nghiệp điện ảnh đang thực hiện những bước chùn bước đầu tiên.

Tải xuống GTA: Chinatown Wars ($4.99):


Sau khi cha mình bị giết, Huang Lee có một nhiệm vụ đơn giản: giao một thanh kiếm cổ cho chú Kenny của mình để đảm bảo gia đình anh ta giữ quyền kiểm soát các băng đảng Hội Tam Hoàng của Thành phố Liberty. Huang là một rich kid hư hỏng, mong đợi mọi thứ diễn ra suôn sẻ, nhưng chuyến đi của anh không diễn ra chính xác như kế hoạch. Sau khi bị cướp và bỏ mặc cho đến chết, anh ta sẽ tìm kiếm danh dự, sự giàu có và trả thù ở thành phố nguy hiểm và phá sản đạo đức nhất trên thế giới.

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom