(21/2/2024) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
4782 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Depello - color splash photos ($2):


Nó siêu nhanh và siêu dễ dàng. Không cần kỹ năng vẽ tranh đặc biệt! Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào màu bạn muốn làm nổi bật! Depello giúp bạn có thể tạo ra những hình ảnh thang độ xám tuyệt đẹp và hiệu quả chỉ bằng một cú chạm. Depello là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyển đổi hình ảnh và ảnh của bạn thành đen trắng nhưng vẫn giữ nguyên và làm nổi bật màu sắc bạn chọn bằng cách sử dụng các thuật toán thị giác máy tính hiện đại.

Tải xuống MusicSmart - Liner Notes ($4):


MusicSmart tìm ghi chú lót và tín dụng cho các bài hát và nghệ sĩ. Hiểu rõ hơn về quá trình sáng tạo đằng sau âm nhạc yêu thích của bạn, khám phá các nhà văn, nhà sản xuất, kỹ sư và các cộng tác viên khác tham gia sản xuất và hơn thế nữa.

Tải xuống gTasks Pro for Google Tasks ($19.99):


SYNC tác vụ của bạn với Google/Gmail và trên các thiết bị Mac, iPhone và iPad của bạn. Bạn chưa bao giờ thích ứng dụng nhiệm vụ của mình? Bạn sẽ thích cái này :)

Tải xuống FILCA ($4.99):Filca là một sự pha trộn hoàn hảo giữa sự tiện lợi của một chiếc máy ảnh kỹ thuật số và sự quyến rũ hoài cổ của một chiếc máy ảnh phim. Trải nghiệm tính năng chụp im lặng chất lượng cao và các thao tác thủ công chuyên nghiệp, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình dưới dạng nhiếp ảnh.

Tải xuống Prism IPTV ($0.99):Trình quản lý luồng IPTV nhanh nhất (Xtream & M3U). Prism IPTV là trình phát có thể phát tất cả các định dạng video.

Tải xuống Talking Alarm Clock ($1.99):Bạn chắc chắn có thể thức dậy chỉ trong 3 phút! Thức dậy với âm thanh và nói chuyện. Bạn có thể biết thời gian chỉ bằng cách nghe mà không cần nhìn vào màn hình. Âm thanh ngẫu nhiên khiến bạn muốn thức dậy ngay lập tức. Đặc biệt khuyên dùng cho những người không thích buổi sáng hoặc thiếu tự tin!
Hỗ trợ mạnh mẽ cho việc thức dậy vào buổi sáng.

Tải xuống Weather: It is nice outside ($2.99):Thời tiết là một khía cạnh thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến thói quen hàng ngày, kế hoạch du lịch và thậm chí cả tâm trạng của chúng ta. Với sự ra đời của công nghệ, mọi người giờ đây có quyền truy cập vào các dịch vụ dự báo thời tiết giúp họ lên kế hoạch cho các hoạt động hàng ngày tốt hơn.

Tải xuống Return to Monkey Island ($9.99):Return to Monkey Island là sự trở lại bất ngờ, ly kỳ của tác giả series Ron Gilbert, tiếp nối câu chuyện của tựa game phiêu lưu huyền thoại The Secret of Monkey Island và Monkey Island 2: LeChuck's Revenge được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games.

Tải xuống FurryFury: Smash & Roll ($3.99):Hãy tưởng tượng một trò chơi bi-a, nhưng với những con thú nhỏ thay vì quả bóng, và một đấu trường chết người thay vì bàn. Sau đó thêm các khả năng đặc biệt, nhiều loại xe bán tải khác nhau và một giọt nước sốt battle royale vào tất cả.

Tải xuống Fit Beats ($1.99):Fit Beats là một trò chơi vô tận nhưng gây nghiện một cách kỳ lạ. Công việc của bạn là Nhấn sang trái hoặc phải để xoay và khớp các hình dạng trong khi nghe nhịp.

Tổng hợp​
 
Được thích: Lipo
Top Bottom