[22/02/2019] Chia sẻ danh sách một số tựa game đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1692 #1

Hiện tại trên cửa hàng ứng dụng Google Play đang miễn phí / giảm giá một số tựa game khá hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.


Danh sách trò chơi đang được miễn phí và giảm giá

Flow Deluxe VIP (41.000đ | Miễn phí): Tựa game giải đố yêu cầu bạn phải xây dựng những đường ống có cùng màu sắc, bắt đầu từ các điểm khác nhau nằm rải rác với mục tiêu bao phủ hoàn toàn bản đồ.


Tank Raid Online 2 - 3D Galaxy Battles (6.000đ | Miễn phí): Tựa game đưa người chơi đến với những trận chiến xe tăng nảy lửa chớp nhoáng. Chỉ với thời lượng 5 phút cho mỗi trận đấu, Tank Raid khá thích hợp cho những người ít có thời gian rảnh rỗi nhưng vẫn muốn tìm thứ gì đó để giải trí. 3 phút đầu bạn sẽ tập trung vào việc thu thập kinh nghiệm, nâng cấp trang vị, vũ khí cho xe, và 2 phút còn lại chính là lúc trận chiến bắt đầu trở nên gây cấn, và máu lửa hơn khi bạn phải vừa tránh né những đòn tấn công từ kẻ địch vừa phải chống trả lại họ.


PhaRaBis (21.000đ | Miễn phí): Tựa game phiêu lưu nhưng đậm chất kinh dị! Trong game, bạn sẽ khám những kim tự tháp cổ đại ở Ai Cập, lần mò trong các ngôi mộ của Pharaoh và đối mặt với lời nguyền "giam giữ" bất kỳ ai dám đặt trân vào kim tự tháp!


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

The House HD (6.000đ | Miễn phí): Tựa game kinh dị với bối cảnh được tạo nên trong một ngôi nhà ma ám với đầy rẫy những yếu tố đáng sợ, người chơi sẽ phải là một người có cái đầu lạnh để có thể đối mặt với những pha hù dọa đến thót tim trong tựa game này.


Empire Warriors TD Premium (6.000đ | Miễn phí): Bạn là fan của thể loại game thủ thành chiến thuật và thể loại chiến lược thời gian thực RTS? Nếu vậy, Empire Warriors TD chính là trò chơi dành cho bạn! Trong đế chế của các chiến binh huyền thoại, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đồ họa 2D tuyệt đỉnh. Trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa game nhập vai và game chiến đấu, giữa các cuộc chiến thủ thành với những giây phút trải nghiệm thú vị.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Paranormal Territory (6.000đ | Miễn phí): Đây là một tựa game kinh dị nhằm thử thách sự can đảm của người chời với những hình ảnh thoắt ẩn, thoắt hiện của các bóng ma căn trong nhà.


Slaughter 2: Prison Assault (30.000đ | 6.000đ): Trong tựa game này người chơi sẽ đóng vai là một lính đặc nhiệm bí mật và phải chiến đấu theo cách của mình trong một nhà tù với sự giúp đỡ của vài người khác để chặn đứng các tù nhân xác sống đang hăng máu điên cuồng. Một bác sĩ điên tên là Tsantsa đã thử nghiệm trên các tù nhân một loại thuốc không rõ nguồn gốc khiến họ trở nên điên loạn. Cốt truyện game lần này sẽ còn chi tiết hơn, thú vị hơn nhiều so với người tiền nhiệm đi trước.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Aces of the Luftwaffe Premium (70.000đ | 30.000đ): Tựa game bắn máy bay với thiết kế đẹp mắt dành cho thiết bị Android, đặc biệt là bạn có thể chơi mà không cần sử dụng đến kết nối internet.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Devils & Demons - Arena Wars Premium (70.000đ | 13.000đ): Đây là một game chiến thuật với thể loại nhập vai và được dự đoán là ngoại hình và phong cách của các nhân vật trong game sẽ rất được chau chuốt tỉ mỉ.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

9th Dawn II 2 RPG (44.000đ | 24.000đ): Với rất nhiều class nhân vật khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn, 9th Dawn II đưa người chơi đến mới một thế giới kỳ bí, và bạn sẽ trên chuyến hành trình khám phá thế giới rộng lớn đấy.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Crashlands (163.000đ | 104.000đ): Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này chính là rà soát địa hình của hành tinh mới khi thu thập vật phẩm; tất nhiên, nhiệm vụ chính vẫn là chiến đấu chống lại cái ác rồi. Nhờ có vô số những nhiệm vụ phụ được lồng ghép cùng với cốt truyện chính, giúp người chơi không cảm thấy mau chán cũng như kích thích tính tò mò khám phá tiếp.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

You Must Build A Boat (72.000đ | 24.000đ): Trong tựa game này bạn sẽ phải xây dựng cho mình con thuyền để hoàn thành nhiệm vụ. Với phong cách đồ họa đơn giản, bạn có thể sẽ xây dựng nên những con thuyền đồ sộ nguy nga để ngao du khắp mọi nơi.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Tale of Fallen Dragons (116.000đ | 23.000đ): Tựa game lấy cốt truyện về những chú rồng và hành trình trinh phục miền đất mới của con người với ước muốn làm chủ vạn vật. Bạn sẽ hóa thân thành chiến binh và phải trải qua nhiều màn chơi khác nhau, vượt qua các thử thách khó khăn với 9 loài con của rồng trong mỗi cửa ải muốn vượt qua.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Kenshō (93.000đ | 24.000đ): Trong tựa game này bạn sẽ sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình thông qua một thế giới siêu thực, nơi mà thiên nhiên, thời gian và không gian hòa quyện vào nhau. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là ghép thật nhiều khối vuông giống nhau để ăn điểm và càng tích lũy nhiều càng mở khóa được những bí mật liên quan tới thế giới này.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Heroes of Loot 2 (95.000đ | 52.000đ): Trong tựa game này bạn sẽ phải vượt qua hàng tá ngục tối với những con quái vật hung tợn để đạt được mục tiêu của mình là mở ra cánh cửa kết nối với một thế giới khác.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

Meganoid(2017) (95.000đ | 52.000đ): Nhiệm vụ chính của người chơi trong Meganoid chính là đến được đích mà không chết. Điểm mới lạ chính là các màn chơi đều được tạo một cách ngẫu nhiên, và mỗi màn chơi bạn sẽ phải tích góp và nâng cấp các vũ khí mà bạn có.


(nhấn vào ảnh đề xem video)​

TỔNG HỢP
 
Top Bottom