[22/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store (Update)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,225
Được thích
16,979
6925 #1

Hiện tại trên App Store đang miễn phí khá nhiều ứng dụng hay, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.


‎‎‎‎‎‎Ruler - tape measure length
(0,99 USD > Free / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Đây là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.


‎‎‎‎‎‎Sleep Sounds: relaxing sounds
(1,99 USD > Free / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.


‎‎‎‎‎‎Ps Interactive Tutorials
(1,99 USD > Free / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các video hướng dẫn và học sử dụng sử dụng phần mềm Photoshop CC, đặc biệt là nhiều "tuyệt chiêu" độc đáo để bạn chỉnh sửa ảnh nhé.


‎‎‎‎‎Lemograph – Vintage Filters
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với rất nhiều filter đẹp mắt để bạn thỏa sức sáng tạo được chia thành từng chủ đề khác nhau như Vintage, Monochromatic, Dramatic, Cool hay Warm.


‎‎‎‎‎‎Typic 2 - Text on Photo Editor
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store Global) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.


‎‎‎‎‎‎Time to event - Countdown days
(0,99 USD > Free / App Store JP) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.


‎‎‎‎‎‎Photolight - 写真編集者フォトエディタ
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.


‎‎‎‎‎‎Nature:sounds around the world
(1,99 USD > Free / App Store Global) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom