[23/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
4733 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng AppStore, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


‎‎‎‎‎‎‎Background Color
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng giúp người dùng tạo ra những tấm ảnh nền cực kỳ ấn tượng cho chiếc smartphone của bạn, đặc biệt là có thể thêm bộ lịch để tiện theo dõi ngày/tháng hơn.


‎‎‎‎‎‎‎Filcaso: Best retro camera
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store Global) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách đen - trắng hoặc cổ điển cực kỳ đẹp mắt, ngoài ra còn có rất nhiều bộ lọc màu khác để bạn lựa chọn.


‎‎‎‎‎‎‎System Activity Monitors
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store Global) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v...


‎‎‎‎‎‎‎Collage Editor - All In One
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎ây là cách dễ dàng nhất để "nâng level" cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.


‎‎‎‎‎‎‎Space Story
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Đây là một tựa game bắn súng đơn giản, người chơi sẽ được điều khiển phi thuyền trang bị nhiều vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay.


‎‎‎‎‎‎‎Nural - tasks, notes & chat
(8,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng giúp người dùng tăng năng suất làm việc với giao diện đơn giản, loại bỏ hầu hết chi tiết thiết kế hoặc menu rườm rà để tập trung hơn vào những gì cần làm. Tuy nhiên, vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nâng cao và cung cấp đầy đủ các tính năng như tạo danh sách công việc, dự án, ghi chú hay thiết lập lời nhắc.


‎‎‎‎‎‎‎iDropLinks
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cho phép người dùng xem và chia sẻ tệp lưu trữ trên iCloud Drive qua các dịch vụ khác. Bạn có thể dễ dàng triển khai công việc và chuyển tiếp các tệp tin của mình với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân mà không cần mất quá nhiều thao tác.


‎‎‎‎‎‎‎Make A Call - Fake Call
(0,99 USD > Free / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Đây là một ứng dụng giả lập cuộc gọi để thoát khỏi cuộc trò chuyện nhàm chán, đi nhậu muốn trốn về hay là tìm một lý do chính đáng nào đó để ra ngoài v.v...


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom