[23/06/17] Tổng hợp 7 tựa game mới ra mắt đáng chú ý cho Android và iOS, kèm link tải miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4131 #1

Hiện tại, trên cửa hàng AppStore và Google Play đã cập nhật thêm khá nhiều trò chơi mới. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm dễ dàng hơn, TECHRUM đã tổng hợp và tiếp tục chia sẻ 7 tựa game hấp dẫn nhất. Mời các bạn cùng xem và tải về chơi thử nhé!

Nếu không thấy game trên iOS thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ nhé. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Dr Nakamoto's Digital Eggs


Trước khi Tiến sĩ Nakamoto qua đời, ông đã cố gắng tạo ra một cỗ máy sản xuất trứng kỹ thuật số nhưng nhanh chóng bị lãng quên. Sau khi tìm lại được cỗ máy này thì bộ phận quan trọng nhất của nó lại bị hỏng. Nhiệm vụ của bạn là giúp Dr Nakamoto tiếp tục công việc của mình bằng cách thu thập nguyên liệu và sửa chữa cỗ máy đó.
2. Dead Age


Lối chơi của Dead Age khá giống với Zombie Anarchy, vẫn cho phép người dùng thu nhận thêm thành viên vào cộng đồng của mình, nhưng đi theo hướng sinh tồn nhiều hơn và có thể tạo liên minh với những người chơi khác.
Code:
Dead Age APK download:
http://appmirror.net/games/arcade/dead-age/

3. Castle Cats


Có lẽ đây là tựa game độc nhất vô nhị với nhân vật Viking là những chứ mèo siêu dễ thương! Nhiệm vụ của bạn cũng khá đơn giản, chỉ cần thu thập các loại mèo và huấn luyện chúng thành chiến binh để bảo vệ lãnh địa của mình.
4. Cars: Lightning League


Tựa game endless runner lấy chủ đề về McQueen, một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Pixar. Theo đó, người chơi sẽ tham gia các đường đua với nhiều địa hình khác nhau và cố gắng thu thập thật nhiều tiền vàng để nâng cấp hoặc trang bị phụ kiện cho chiếc xe của mình.
5. Art Of Gravity


Art Of Gravity là một trò chơi ghép hình dựa trên nền đồ họa 3D trừu tượng, kết hợp với thao tác xoay vật lý để phá hủy các hình khối nhằm mang đến một màn trình diễn hiệu ứng cực kỳ hấp dẫn.
Code:
Art Of Gravity IPA download:
https://www.iphonecake.com/app_1229489918_.html

6. Grow Empire: Rome


Đây là tựa game được kết hợp giữa cơ chế chiến lược với các yếu tố nhập vai (RPG), trong đó bạn sẽ trở thành Caesar và lãnh đạo quân đội La Mã mã hùng mạng đi chinh phục thế giới.
7. Neighbours From Hell: Season 2


Nếu bạn là một trong những người thuộc thế hệ 8x - 9x thì có lẽ cái tên Neighbours from Hell đã trở nên quá quen thuộc trên nền tảng PC. Sau thành công của Season 1, nhà phát triển THQ Nordic đã quyết định tung ra phiên bản Neighbours From Hell: Season 2 lên nền tảng di động với nhiều thử thách và đồ họa đẹp mắt hơn.
TỔNG HỢP
Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom