[23/07/18] Chia sẻ 8 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6783 #1

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí và giảm giá hằng ngày dành cho Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng hữu ích để các bạn dễ dàng chọn lựa.
Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên Google Play

1. Ekstar Pdf Reader (101.000đ | Miễn phí): Đây là một trong những công cụ hỗ trợ xem và lưu trữ file PDF tốt nhất dành cho thiết bị Android của bạn. Mặc dù không được thiết kế bắt mắt và trang bị nhiều tiện ích khác, nhưng chính điều đó lại giúp cho người dùng dễ dàng quản lý và xem tài liệu một cách tập trung hơn.

2. Tree of Love - Valentine's Day Live wallpaper (10.000đ | Miễn phí): Đây là một ứng dụng cung cấp các loại Wallpaper với hình cây và những chiếc lá hình trái tim, tượng trưng cho sự lãng mạn và tình yêu vượt thời gian.

3. Jukey - Jukebox Music Player (23.000đ | Miễn phí): Ứng dụng nghe nhạc với giao diện cổ điển, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và mới mẻ.

4. Protect Note Pro (51.000đ | Miễn phí): Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo mật mã bảo vệ dữ liệu trong ứng dụng ghi chú trên thiết bị Android.

5. Color in motion - Live wallpaper (31.000đ | Miễn phí): Ứng dụng cung cấp cho người dùng các loại ảnh nền động với nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là chất lượng hình ảnh khá tốt và có thể tương thích với nhiều tỉ lệ màn hình.

6. Nougat for Zooper (20.000đ | Miễn phí): Đây là một gói giao diện dành cho những ai đã cài đặt ứng dụng Zooper Widget PRO. Sở hữu hơn 100+ bộ widget đẹp mắt theo phong cách Android Nougat cùng vô số ảnh nền chất lượng cao.

7. Beautiful Lonely tree live wallpaper (20.000đ | Miễn phí): Ảnh nền chủ đề cây cối, đi kèm với hiệu ứng động cực kỳ hấp dẫn dành cho thiết bị Android của bạn.

8. Icon Pack: Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:

TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom