(23/08/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
1949 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 23/08/2023

Tải xuống Millimeter Pro - screen ruler ($1,99):


Milimet là một ứng dụng thước đo màn hình. Nó sử dụng toàn màn hình của các thiết bị Android để đo khoảng cách và chiều dài dưới dạng thước cặp hoặc thước dây. Đặt một đối tượng trên màn hình giấy tỷ lệ và chỉ cần chạm và di chuyển thước để đo nó. Kiểm tra các tính năng để biết thêm chi tiết. Phiên bản Pro đo diện tích, hình tròn, bán kính và đường kính, góc, tỷ lệ và chia thành các phần bằng nhau.


Tải xuống 80s Music Radio Pro ($0.99):


Ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo. Nghe nhạc thập niên 80 trực tuyến. Nhiều đài phát thanh với các thể loại âm nhạc khác nhau như pop, rock, làn sóng mới và hơn thế nữa. Nếu bạn thích lượt truy cập tuyệt vời từ những năm 80, đây là ứng dụng tốt nhất cho bạn!

Tải xuống Bass Booster Equalizer Pro ($2.99):


Đây là phiên bản cao cấp của Bass Booster Equalizer. Tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo, các tính năng cao cấp và hỗ trợ ưu tiên của Bass Booster & equalizer! Cải thiện chất lượng âm thanh của thiết bị Android của bạn với Bass Booster Equalizer, cho phép bạn điều chỉnh mức độ hiệu ứng âm thanh để bạn có được tốt nhất của âm nhạc của bạn, âm thanh hoặc video sắp ra của thiết bị của bạn.

Tải xuống Bricks Breaker Pro ($3.99):


Bạn phải đối mặt với một bức tường gạch và nhiệm vụ của bạn là phá bỏ bức tường đó. Bạn nghĩ chiến lược của mình tốt đến mức nào?

Tải xuống Shadow Slayer: Ninja Warrior ($4.99):


Chào mừng đến với Shadow Slayer. Tham gia cuộc phiêu lưu của anh hùng của chúng ta ở Foliga, một thế giới từng hạnh phúc và yên bình đã trở nên tăm tối. Những tên trùm xác sống hiện đang đông đúc ở khắp mọi nơi. Nhưng điều này sẽ kết thúc ngay bây giờ! Dự trữ sức mạnh anh hùng sử thi để bắt đầu trận chiến thế kỷ ngay hôm nay!

Tải xuống Balloons Pop Pro ($1.99):


Balloons Pop có thể trông giống như một trò chơi giải đố đơn giản, nhưng sau khi chơi thử, bạn sẽ thấy rằng trò chơi cần một số chiến lược để làm chủ bảng xếp hạng TOP20! Chơi với tư cách một người chơi và cố gắng đánh bại những người giỏi nhất của cá nhân bạn hoặc gửi điểm của bạn và thách đấu những người khác từ khắp nơi trên thế giới! Bạn sẽ lọt vào TOP20 chứ?

Tải xuống Concrete Defense 1940 ($0.99):


Chiến tranh đã bước vào giai đoạn tăng cường, thành phố đã bị bao vây bởi xe tăng, lính canh đã mất liên lạc với lực lượng chính. Tại thời điểm quan trọng này, bạn nên giải cứu bạn đồng hành và chiến thắng cuộc chiến như thế nào? Hãy sẵn sàng, xây dựng boongke và bảo vệ basecamp của bạn!

Tải xuống Neo Monsters ($0.99):


Neo Monsters là một game nhập vai chiến lược gây nghiện có các trận chiến 4v4 hoành tráng giữa hai đội gồm tối đa 16 quái vật. Hệ thống chiến đấu theo lượt độc đáo cho phép bạn đưa ra các chiến lược chuỗi mạnh mẽ bằng cách kết hợp hàng trăm khả năng. Săn lùng những con quái vật mạnh nhất và khai thác sức mạnh của chúng, sau đó tham gia trận chiến trực tuyến để thống trị trong các trận chiến và giải đấu PvP thú vị! Bạn đã sẵn sàng để có những thách thức?

Tải xuống CELL 13 - Physics Puzzle ($0,99):


Bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một trong 13 tế bào khổng lồ, chứa đầy những câu đố logic đáng kinh ngạc, từ đơn giản đến khó khăn vô cùng. Bạn gặp người bạn robot thân thiện và hơi cô đơn của mình, Chester.

Tải xuống FASTAR VIP - Rhythm Game ($0,99):
Một trò chơi nhẹ nhàng! Với niềm vui cuối cùng, đây là một trò chơi tưởng tượng cổ tích tuyệt vời và dễ thương!
Ra đời dưới công việc của các nhà phát triển chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết!

Tổng hợp
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom