[23/1/17] Tổng hợp những ứng dụng đáng chú ý mới ra mắt trên cả iOS và Android tuần qua

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3132 #1

Đến hẹn lại lên, tuần vừa qua có khá nhiều ứng dụng mới xuất hiện trên cửa hàng App Store/Play Store dành cho thiết bị iOS và Android. Tất nhiên, không phải cái nào mới cũng hay và hữu ích. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thêm ứng dụng cho dế yêu, trang PhoneArena đã tổng hợp những ứng dụng tốt nhất vừa ra mắt để bạn chọn lựa.

*Những ứng dụng không ghi giá là miễn phí

#Ứng dụng dành cho iOS

1. CARROT Weather Free


CARROT Weather Free là một ứng dụng thời tiết năng động, được cung cấp những dữ liệu chính xác từ trung tâm khí tượng thủy văn Forecast.io. Tuy nhiên, điểm ấn tượng không chỉ năm ở đó, mà còn nhờ vào những đoạn hội thoại với nội dung hài hước, đi kèm các cảnh diễn hoạt họa thú vị và rất nhiều giao diện đẹp mắt khác nhau.
2. Text Mess


Text Mess là một ứng dụng khá thú vị, cung cấp cho người dùng các loại sticker theo phong cách hoàn toàn mới, được sắp xếp tự động từ những biểu tượng cảm xúc thông thường và có thể sử dụng trên iMessenger.
3. Vine Camera


Như chúng ta đã biết, dịch vụ chia sẻ video Vine đã đóng cửa và chuyển đổi thành một ứng dụng camera riêng biệt. Vine Camera cho phép người dùng ghi lại những đoạn clip ngắn với thời lượng 6s và hỗ trợ lưu trữ hoặc chia sẻ trực tiếp lên Twitter.
4. ScanMath


Bạn có một bài toán phương trình khó cần phải tìm ra lời giải? Đừng lo lắng, ScanMath sẽ giúp bạn thực hiện công việc "nặng nhọc" đó cực kỳ nhanh chóng. Công việc của bạn hết sức đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng, quét nội dung cần giải và ứng dụng này sẽ tự động làm phần việc còn lại chon bạn.
5. Simply Supper


Simply Supper cho phép bạn lên kế hoạch bữa ăn của mình từ rất nhiều công thức khác nhau, sau đó tự động đồng bộ danh sách với các thành viên trong gia đình bạn để họ lựa chọn thực đơn theo ý thích.
6. ReSlice


Ứng dụng này tương đối thích hợp với các nhạc sĩ hoặc những ai yêu thích việc sáng tác nhạc. App cho phép người dùng cắt, ghép và phối các bản nhạc theo phong cách riêng của mình.
#Ứng dụng dành cho Android

1. Squeeze


Squeeze có thể giúp bạn thống kê và quản lý tài chính cá nhân một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tích hợp tính năng tư vấn với những gợi ý chi tiêu hợp lý nhất dành cho bạn.
2. Oh She Glows


Đối với các tín đồ ăn uống, Oh She Glows gần là một cuốn cẩm nang di động, cung cấp cho người dùng hình ảnh về những món ăn lạ mắt. Giúp bạn bổ sung thêm kiến thức và cảm nhận một cách rõ nét nhất về ăn hóa ẩm thực tại nhiều vùng khác nhau.
3. Gif Recipes


Gif Recipes mang tới cho bạn những "khóa học" nấu ăn hiệu quả nhất với hơn 1200 công thức nấu ăn, đi kèm với một loạt bức ảnh GIF hướng dẫn thực hiện.
4. Vine Camera


Vine Camera cho phép người dùng ghi lại những đoạn clip ngắn với thời lượng chỉ có 6s (gần giống một bức ảnh GIF) và hỗ trợ lưu trữ hoặc chia sẻ trực tiếp lên Twitter.
5. musical.ly lite


Musical.ly không chỉ đơn thuần là một ứng dụng chia sẻ video trực tuyến, mà còn là mạng xã hội được khá nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng và những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng.
6. NoteIt


Ứng dụng tạo và quản lý ghi chú khá hay, cho phép bạn tải lên và đồng bộ hóa tất cả các ghi chú với nhau.
7. SentiNews


Nếu bạn cảm thấy bị ngợp bởi quá nhiều thông tin trên các trang báo điện tử, SentiNews có thể giải quyết vấn đề đó thật sự dễ dàng bằng cách chọn lọc và hiển thị những thông tin tốt nhất cho bạn.
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
12/2/14
Bài viết
44
Được thích
21
#2
Quả nút Home ở cái ảnh đầu tiên dị vch
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom