23 bức ảnh chụp bằng iPhone đẹp nhất 2016

Giang Gia Linh

New Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
16
Được thích
4
#23
Chụp ảnh bằng điện thoại đang trở thành một trào lưu với sự phát triển không ngừng về công nghệ camera trên các dòng smartphone. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh đậm chất nghệ thuật bằng chính dế yêu của mình. Mới đây, cuộc thi iPhone Photography Awards đã đươc tổ chức nhằm tìm kiếm những bức ảnh đẹp nhất chụp bằng iPhone trong năm 2016, thu hút hàng nghìn người tham gia.

Với hàng chục nghìn bức ảnh chụp bằng iPhone với nhiều chủ đề khác nhau được gửi đến khiến ban giám khảo và người xem phải bất ngờ bởi vẻ đẹp và sự tinh xảo trong từng bức ảnh. Nhìn qua chúng ta khó có thể tin đươc rằng đó là những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng chính chiếc iPhone. Sau đây là 23 bức ảnh được đánh giá là đẹp nhất trong năm 2016 với nhiều chủ đề khác nhau.

4 bức ảnh nổi bật nhất đoạt giải "Đặc biệt - Nhất - Nhì - Ba":

# Special: Man and the Eagle (Người đàn ông và đại bàng)
Tác giả: Siyuan Niu - Tân Cương - Trung Quốc​

"Theo phong tục của các Khalkhas sống dọc theo dãy núi phía nam Tân Cương, Trung Quốc thì "Đại Bàng" không chỉ đơn thuần là bạn đồng hành cùng họ. Họ coi đại bàng như con cái của mình và được đào tạo để đi săn. Người đàn ông 70 tuổi trong bức ảnh này nổi tiếng cứng nhắc với vẻ mặt nghiêm nghị, nhưng khi đối diện với con đại bàng của mình thì ông luôn thể hiện những biểu cảm trìu mến trên khuôn mặt. Khi những con đại bàng đến mùa giao phối, mặc dù rất miễn cưỡng nhưng ông ấy vẫn phải để nó quay trở lại với thiên nhiên. Có thể thấy đây là một người đàn ông cứng rắn với một trái tim nhân hậu ."

# 1: Modern Cathedrals (Nhà thờ hiện đại)
Tác giả: Patryk Kuleta - Warsaw - Phần Lan​


"Ý tưởng tạo ra bức ảnh này được lấy từ phong cách thiết kế kiến trúc kết hợp với đồ họa và tranh vẽ, được thể hiện theo một cách hoàn toàn khác."

# 2: She Bends with the Wind (Uốn theo chiều gió)
Tác giả: Robin Robertis - California - Mỹ​

"Bức ảnh được chụp tại cánh đồng ven biển Cape Cod, Massachusetts, Mỹ với khung cảnh hoàng hôn cùng hình cô gái cầm ô đang uốn mình theo chiều gió tuyệt đẹp."

# 3: Wonderland (Xứ sở thần tiên)
Tác giả: Carolyn Mara Borlenghi - Florida - Mỹ​

"Hình ảnh này được chụp trong một chuyến du lịch biển sau tuần làm việc vất vả. Bải biển hoang sơ, rất gần với thiên nhiên, theo tác giả của bức ảnh thì đây là một cuộc phiêu lưu nhỏ tới "xứ sở thần tiên" của anh cùng vợ và người con trai."

Một số ảnh đoạt giải ở nhiều chủ đề khác:
đẹp ghê
 
Tham gia
13/3/19
Bài viết
170
Được thích
18
#26
thiết bị rất quan trọng nhưng quan trọng vẫn là người chụp
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom