[25/04] Mời tải 10 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
8433 #1

Hôm nay TECHRUM tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Tham khảo thêm cách mua ứng dụng bằng sim Viettel:
1. Survival Island 2 PRO (Miễn phí | Giá gốc: 200.000đ)


Survival Island 2 là một trong những tựa game sinh tồn hiếm hoi được Survival Worlds Apps phát triển dựa trên phiên bản đầu tiên là Survival Island. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì đây là một cơ hội tốt để sở hữu phiên bản Pro hoàn toàn miễn phí nhé.
2. Collect or Die (Miễn phí | Giá gốc: 45.000đ)


Với Collect or Die, bạn sẽ được trải qua những thử thách khó khăn và đối mắt với cái chết để thu thập những đồng tiền vàng. Hãy cẩn thận, các cạm bẫy luôn rình tại mỗi màn chơi. Bạn cần phát huy tối đa khả năng phản xạ và óc phán đoán của mình nhằm sống sót.
3. Greedy Spiders 2 (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)


Những chú đom đóm nhỏ bé đang bị mắc kẹt trên lưới tơ và có thể biến thành thức ăn của những con nhện độc ác. Nhiệm vụ của bạn trong Greedy Spiders 2 chính là ngăn chặn những con nhện tiến lại gần đom đóm bị mắc kẹt bằng cách phá những sợi tơ trên lưới, cắt đứt đường di chuyển của chúng.
4. Password Saver (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)


Đây là một ứng dụng giúp người dùng lưu trữ và bảo vệ mật khẩu cá nhân một cách an toàn và tiện lợi nhất. Nếu bạn sử dụng rất nhiều tài khoản trực tuyến thì không nên bỏ qua Password Saver.
5. Mobile Doc Scanner 3 + OCR (Miễn phí | Giá gốc: 114.000đ)


Đối với nhân viên văn phòng hoặc những công việc thường xuyên phải lưu trữ tài liệu, có lẽ Mobile Doc Scanner 3 sẽ là trợ thủ đắc lực nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng chụp nội dung văn bản sau đó lưu trữ ở định dạng hình ảnh hoặc xuất ra file PDF tùy ý. Sau đó có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng.
6. Game of Life - Live Wallpaper (Miễn phí | Giá gốc: 29.000đ)


Ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền động theo phong cách pixel độc đáo, có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở máy.
7. Retro Zooper Widget (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)


Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều widget được thiết kế theo phong cách retro với màu sắc bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn các nội dung hiển thị như thời tiết, đồng hồ, trình chơi nhạc v.v...
8. Auto Optimizer (Miễn phí | Giá gốc: 62.000đ)


Sở hữu những công nghệ tiên tiến, Auto Optimizer có thể giúp bạn quản lý và tối ưu hóa mức độ hoạt động của thiết bị Android một cách tốt nhất.
9. pi wallpapers (Miễn phí | Giá gốc: 33.000đ)

10. Dominion Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

TỔNG HỢP

Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

8x8888

New Member
Tham gia
1/11/15
Bài viết
28
Được thích
12
#2
Acc của bản thân đã có 1 số lượng ứng dụng trả phí đáng kể.
Nếu chia sẻ acc sẻ rất giá trị rồi
 
Top Bottom