[25/05/2019] Tổng hợp danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,282
Được thích
16,991
3086 #1

Trong thời gian vừa qua đã có khá nhiều tweak mới được phát hành nhằm hỗ trợ tốt hơn cho thiết bị iOS đã jailbreak. Sau đây mình xin chia sẻ lại danh sách những tinh chỉnh nổi bật nhất do trang idownloadblogs tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo và dùng thử nhé.

Tinh chỉnh nổi bật mới được phát hành

AirPort (Free / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này giúp tùy biến giao diện kết nối tai nghe AirPods của phiên bản iOS cũ giống với giao diện trên phiên bản iOS 12.2.


HideYourApps (Free / Source Menushka / iOS 12.0 - 12.1.2): Tinh chỉnh này cho phép bạn ẩn bất kỳ ứng dụng nào trên màn hình chính, đặc biệt là không cần gỡ bỏ hoàn toàn khỏi thiết bị.


LabelChanger (Free / Source Packix / iOS 9 - 12.1.2): Tinh chỉnh này cho phép bạn thay đổi nhãn dán của ứng dụng với nhiều tùy biến khác nhau, bao gồm nhãn biểu tượng ứng dụng đậm, thay đổi màu của nhãn biểu tượng ứng dụng, thêm viền màu vào nhãn biểu tượng ứng dụng, ẩn nhãn biểu tượng ứng dụng hoàn toàn, thay thế nhãn biểu tượng ứng dụng bằng hình dạng màu v.v...


Springtomize 4 (Free / Source iDevicehacked / iOS 10 - 12.1.2): Đây là một trong những tweak ứng dụng hữu ích đối với những thiết bị iOS đã Jailbreak, cho phép tùy chỉnh hầu như mọi thứ như tăng giảm số lượng icon trên thanh dock, tạo hiệu ứng coverflow hay thay đổi logo nhà mạng, màn hình khóa, ẩn các ứng dụng mặc định của iOS... và nhiều thứ khác nữa.


BTPower (Free / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh giúp hiển thị dung lượng pin của tai nghe trên thanh trạng thái khi kết nối với iPhone hoặc iPad.


Một số tinh chỉnh khác
 • Arkrome: Tinh chỉnh cho phép hiển thị tỷ lệ phần trăm pin trực tiếp trong biểu tượng pin của thanh trạng thái (Free source BigBoss)
 • BatteryPercentA12: Tinh chỉnh khá phổ biến mới được cập nhật cho các thiết bị A12 (X) (Free source dpkg9510)
 • BrowserDefault: Tinh chỉnh cho phép bạn chỉ định trình duyệt web mặc định trên thiết bị iOS thay vì Safari (Free source Packix)
 • clearWeatherToolbar: Tinh chỉnh này làm cho thanh công cụ dưới cùng trong ứng dụng Weather hiển thị rõ ràng hơn (Free source CydiaGeek)
 • Fabric: Tinh chỉnh tùy biến giao diện đồng hồ trên màn hình khóa ($1.50 source CreatureCoding)
 • LockDock (Demo): Bản dùng thử của tinh chỉnh LockDock (Free source Dynastic)
 • Low Power Timer: Tự động tắt bộ hẹn giờ sau khi kích hoạt chế độ năng lượng thấp (Free source BigBoss)
 • Modernize: Tùy biến giao diện cho menu nguồn, Volume HUD trở nên hiện đại hơn ($3.00 source Packix)
 • Pasithea 2 (iOS 10 to 12): Trình quản lý clipboard đầy đủ cho iPhone, iPad ($2.00 source Packix)
 • Relocate Module (Control Center): Tinh chỉnh cung cấp một phím tắt truy cập nhanh trong Trung tâm kiểm soát của iOS (Free source Nepeta)
 • RotaryPass: Màn hình nhập mật khẩu kiểu quay cho iPhone ($2.99 source Geometric)
 • Springfinity: Tinh chỉnh cho phép bạn cuộn vô hạn trên màn hình chính (Free source BigBoss)
TECHRUM.VN / NGUỒN: iDB
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom