(27/08/2023) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
1910 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 27/08/2023

Tải xuống SkanApp ($19.99):


SkanApp - AR PDF book scanner cho phép bạn giữ và quét các tài liệu được ghim, biên lai gấp, sách và tạp chí và thậm chí thêm nhận xét bằng giọng nói mà không cần chạm vào điện thoại. Với tốc độ đáng kinh ngạc của ứng dụng là 400 trang trong 10 phút¹, bạn có thể dọn dẹp văn phòng của mình bằng cách quét tất cả các tài liệu đó trong cặp bìa ba vòng lớn và hàng đống biên lai được gấp lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tải xuống At Ease Anxiety and Worry Relief ($2.99):


Ứng dụng này có chứa một phương pháp duy nhất để giảm sự lo lắng và lo lắng trong đó kết hợp thiền thở dẫn bằng giọng nói, bài tập và ghi nhật ký. Tại Dễ là nhằm thực hiện thay đổi sâu sắc và lâu dài chứ không phải áp dụng một “viện trợ ban nhạc” tạm thời. Hầu hết mọi người sẽ kinh nghiệm cứu trợ ngay lập tức bằng cách sử dụng thiền định hơi thở có hướng dẫn, nhưng vì lợi ích lâu dài sẽ đến từ việc sử dụng thiền định hơi thở, các bài tập và ghi nhật ký đều đặn theo thời gian.

Tải xuống Prima Vista Sight Singing ($1.49):


Cố gắng học hát bằng ứng dụng này. Nó có thể sẽ có ích vào một ngày nào đó!

Tải xuống Truth or Dare Pro ($0.99):


Truth Or Dare Pro Một trong những trò chơi tốt nhất để chơi trong một nhóm các cặp vợ chồng, bạn bè, gia đình và những người yêu thích. Đây là sự thật lý tưởng or Dare ứng dụng cho các bữa tiệc, ngày tháng, và phá vỡ lớp băng. Truth Or Dare Pro chứa hàng trăm niềm vui và sự thật đầy thử thách và dám từ sạch để bẩn.

Tải xuống Hero Z ($1.99):


Vào năm 2043 sau Công Nguyên, cuộc chiến tranh thế giới cuối cùng của loài người nổ ra, và virus Z đáng sợ đã được thả vào cuộc chiến. Sau đó, virus Z lây lan ra toàn thế giới, và hơn 99% con người đã chết vì bệnh dịch, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Những người đã chết lại đứng dậy, họ không còn là con người nữa và trở thành những thây ma ăn thịt người sống. Thậm chí có nhiều quái thú bị nhiễm virus, trở thành chúa tể thế giới, thống trị thế giới đen tối này. Những người sống sót nên đi đâu? Là một thợ săn thây ma anh hùng, bạn có thể cứu nhân loại?

Tải xuống The Dark RPG ($0.99):


Lấy cảm hứng từ các trò chơi nhập vai cổ điển mang đến một cuộc phiêu lưu trò chơi nhập vai giả tưởng, miễn phí để chơi. The Dark là một game nhập vai thế giới mở với các ngục tối đang chờ bị đột kích. Tạo các kỹ năng và trang bị tốt cho các trò chơi 2d anh hùng 8 bit của bạn và tận hưởng các trò chơi nhập vai chiến đấu với hệ thống đấu sĩ tự động trong một trái đất nơi một con quỷ bị phong ấn từng ngự trị, có thể thoát ra bất cứ lúc nào.

Tải xuống Lunar Rescue Mission Pro ($2.49):


Sử dụng thí điểm vật lý thực tế nhiều phương tiện để giải cứu thực dân bị mắc kẹt khỏi mặt trăng bị hủy diệt của họ.
Các phương tiện bao gồm Mothership, Cứu hộ hạ cánh, Cứu hộ từ tính, Moon Buggy, Buggy hàng hóa từ tính, Nền tảng nâng hàng hóa, Nền tảng Buggy chở hàng & Cần cẩu. Chơi trò chơi đầy thử thách với cốt truyện hấp dẫn, Lunar Rescue Mission mang đến hành động và phiêu lưu trong một bầu không khí kỳ lạ.

Tải xuống World of Chess 3D ($1.99):


Trò chơi hàng thế kỷ được trình bày dưới dạng 3D lộng lẫy, trong đó có cả cờ vây.

Tổng hợp
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom