(27/8/2023) - Tổng hợp 9 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
3411 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Blue Note Music Flash Cards ($1.99):


Cách học cổ điển, thông qua việc ghi nhớ thuộc lòng! Ứng dụng này cho phép bạn học cách đọc nốt nhạc trong vài phút bằng cách ghi nhớ từng tập hợp nốt nhạc, trong đó các thẻ ghi chú được tạo ngẫu nhiên.

Tải xuống FindMe Mobile ($0.99):


Dành cho các gia đình quân nhân, nơi mọi người có xu hướng di chuyển thường xuyên, đó là lý do tại sao ứng dụng này giúp các gia đình quân nhân duy trì kết nối.

Tải xuống Umemi ($0.99):


Nhằm giúp bạn sắp xếp công việc kế toán của mình một cách ngăn nắp, cung cấp tất cả các công cụ có liên quan.

Tải xuống Mpjex MP3 Converter Pro ($0.99):


Trích xuất file nhạc từ file video và giúp bạn nghe chúng ở định dạng MP3.

Tải xuống Wind Wings ($1.99):


Một trò chơi bắn súng đầy màu sắc đòi hỏi phản xạ nhanh như chớp khi bạn cứu thiên hà khỏi các thế lực xâm lược bằng con tàu vũ trụ nhỏ của mình.

Tải xuống Match Attack! ($1.99):


Đó là một cuộc chạy đua với thời gian khi bạn thực hiện các trận đấu để xóa bảng trước khi nó vươn lên dẫn đầu.

Tải xuống Pepi Super Stores: Mall Games ($3.99):


Khám phá một trung tâm mua sắm ảo dưới góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau.

Tải xuống Ninja Street Fighting 3D ($9.99):


Thế lực hắc ám đã kiểm soát thung lũng, nhốt mọi anh hùng của thung lũng trong ngục tối. Đã đến lúc đưa vấn đề vào tay bạn và chiến đấu trở lại như một chiến binh samurai ninja thực sự. Giải phóng thung lũng khỏi bạo chúa bằng cách tiêu diệt tất cả quái vật của hắn. Nâng cấp kỹ năng để chiến đấu với những kẻ giết người cấp cao. Đánh bại tất cả những kẻ xấu để giải phóng thung lũng khỏi những ông chủ của chúng.

Tải xuống Bugsnax ($9.99):


Bugsnax đưa bạn vào một cuộc hành trình đến đảo Snaktooth, quê hương của những sinh vật nửa ăn vặt nửa bọ huyền thoại, Bugsnax. Được mời bởi nhà thám hiểm gan dạ Elizabert Megafig, bạn đến để khám phá chủ nhà của mình không tìm thấy ở đâu, trại của cô ấy trong tình trạng hỗn loạn và những người theo dõi cô ấy rải rác trên đảo một mình ... và đói!

Tổng hợp
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom