(29/07/2023) - Tổng hợp ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
1925 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách game Android đang miễn phí ngày 29/07/2023:

One Shot ($0,99):

Một tựa game bắn bóng để bạn giải trí nhẹ nhàng. Bạn phải tận dụng các góc và các định luật vật lý để có thể bắn bóng vào đúng vị trí của màn game.

Hello Human ($1.49):


Một tựa game giải đố yêu cầu bạn phải đấu trí với AI thông qua các màn đấu vô cùng gay cấn. Liệu bạn có thắng được AI? Hãy tải xuống tựa game và thử sức nhé.

Infinity Highway ($0,99):

Không đủ tiền mua siêu xe ngoài đời? Tại sao không đua nó trong thế giới ảo và trải nghiệm cảm giác giành chiến thắng với tựa game này.

Epic Heroes War Premium ($0,99):


Bạn có thể xây dựng một nhóm anh hùng đủ mạnh để tiêu diệt tất cả kẻ thù mà bạn gặp phải không? Tựa game này kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc làm như vậy.

Shadow of Death: Dark Knight ($3.99):


Với 4 nhân vật khác nhau để lựa chọn, bạn bắt tay vào cuộc phiêu lưu chống lại bóng tối và cứu vương quốc đã mất.

Danh sách ứng dụng Android đang miễn phí ngày 29/07/2023:

3D Earth Pro ($9,49):


Một ứng dụng dự báo thời tiết rất đẹp, có cả hình ảnh 3D vô cùng trực quan sinh động, giúp bạn có thể biết trước được mình có cần phải mang ô khi đi ra ngoài đường không.

Color Wheel ($1,99):

Tìm hiểu tất cả các màu sắc khác nhau thông qua ứng dụng này. Đó là một bánh xe đầy kỳ diệu, và bạn có thể bị lạc trong số lượng màu sắc nếu không cẩn thận.

Blur Photo ($2,99):Bạn có muốn làm mờ nền trong ảnh của mình không? Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó, nâng cấp những hình ảnh thông thường của bạn bằng một chút mờ nền vô cùng bắt mắt.

Tổng hợp​
 
Top Bottom