3 ổ cứng SSD WD_BLACK mở rộng mới: Chuẩn giao tiếp PCIe® Gen4, dạng AIC Gen3 x8 nhanh nhất trên thị trường, trang bị đèn RGB

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,010
Được thích
584
540 #1

Ba sản phẩm mới trong hệ sinh thái lưu trữ WD_BLACK™ gồm: SSD NVMe™ với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen4, ổ cứng dạng Add-In-Card với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen3 x8 và Game Dock NVMe™ SSD hỗ trợ Thunderbolt 3, ba sản phẩm này đều được hỗ trợ đèn RGB với nhiều chức năng tùy chỉnh.


Danh mục sản phẩm gaming WD_BLACK cập nhật mới nhất bao gồm:

WD_BLACK SN850 NVMe SSD – Được thiết kế để có hiệu suất chưa từng có của công nghệ PCIe® Gen4, sản phẩm này sẽ đem đến tốc độ đọc/ghi nhanh lên đến 7000/5300MB/s (1) (đối với phiên bản dung lượng 1TB). Được xây dựng với bộ điều khiển WD_BLACK G (2) và được tối ưu hóa dành cho game cao cấp với cường độ cao (không dành cho môi trường NAS hoặc máy chủ), ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD sẽ giúp game thủ đạt hiệu suất máy tính cao nhất. Sử dụng công nghệ 3 bộ nhớ đệm hoàn toàn mới, sản phẩm này giúp giảm thời gian tải trò chơi và truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm (3). Ngoài hiệu suất cao, ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD cũng cải thiện hiệu năng hàng đợi so với sản phẩm tiền nhiệm, cho phép người chơi game và người dùng hàng ngày trải nghiệm việc tải các ứng dụng mượt mà hơn. Cuối cùng, để đạt tính thẩm mỹ và khả năng tùy biến cao nhất, sản phẩm này còn có một phiên bản sử dụng tản nhiệt RGB tùy chọn, giúp tăng khả năng tản nhiệt. Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD không tản nhiệt có các loại dung lượng 500GB, 1TB và 2TB (2) có giá lần lượt 3,500,000 VND; 5,800,000 VND và 12,900,000 VND.


WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC – Đối với những game thủ mong muốn đạt hiệu suất cao hơn khi nâng cấp những bộ máy tính hiện tại, ổ cứng AN1500 PCIe® Gen3 x8, Add in Card tương thích và nhanh nhất trên thị trường sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Được hỗ trợ bởi 2 ổ SSD gắn trong ở chế độ RAID 0, và hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe® Gen3 x8, game thủ có thể trải nghiệm tốc độc đọc lên tới 6500 MB/s (1) và tốc độ ghi lên tới 4100MB/s (1) (đối với phiên bản dung lượng 2TB và 4TB), đem lại tốc độ khi khởi động game nhanh, mượt mà và giúp cho game thủ có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Hệ thống đèn RGB tùy chỉnh (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®) bổ sung cho thiết bị hiện tại trong khi bộ tản nhiệt tích hợp giúp điều chỉnh nhiệt độ nhằm duy trì hiệu suất cao nhất. Giá ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC có các dung lượng 1TB, 2TB và 4TB sẽ được cập nhật sau.


WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD – Chiếc Game Dock SSD nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng với thiết kế tản nhiệt, đã biến máy tính xách tay tương thích với Thunderbolt 3 thành một trạm chơi game tích hợp và hấp dẫn. Một giải pháp tối ưu cho các game thủ khi lắp đặt máy tính, ổ cứng gaming dock với giao thức NVMe™ cung cấp tốc độ siêu nhanh, nhiều dung lượng hơn cho trò chơi và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm – tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất. Ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD hỗ trợ đèn RGB có thể tùy chỉnh và được điều khiển thông qua phần mềm WD_BLACK Dashboard (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®). Giá ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD với dung lượng 1TB sẽ được cập nhật sau.


Thời điểm có mặt trên thị trường Việt Nam
  • Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD phiên bản không tản nhiệt dự kiến đã có mặt trên thị trường cuối tháng 11 năm 2020. Thời gian có mặt ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD phiên bản tản nhiệt sẽ được cập nhật sau.
  • Thời gian có mặt trên thị trường của ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC sẽ được cập nhật sau.
  • Thời gian có mặt trên thị trường của ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD sẽ được cập nhật sau

(1) Như được sử dụng cho tốc độ truyền, 1 MB/s = 1 triệu byte mỗi giây. IOPS = Hoạt động đầu vào/đầu ra mỗi giây. Dựa trên thử nghiệm nội bộ, hiệu suất có thể thay đổi tùy theo thiết bị chủ, điều kiện sử dụng, dung lượng ổ đĩa và các yếu tố khác.
(2) Được sử dụng cho dung lượng lưu trữ, 1GB = 1 tỷ byte và 1TB = 1 nghìn tỷ byte. Dung lượng thực tế có thể ít hơn tùy thuộc vào môi trường hoạt động.
(3) Dựa trên thử nghiệm nội bộ bằng phần mềm PCMark10 để so sánh ổ cứng SSD 1TB WD_BLACK™ SN750 và 1TB WD_BLACK™ SN850.


 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom