3 ứng dụng tăng tốc thiết bị Android hiệu quả

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
2371 #1
Hiện có rất nhiều phần mềm trên Google Play Store cam kết tăng tốc hệ thống thiết bị Android, tuy nhiên chỉ một ít trong số chúng thật sự hoạt động. Sau đây là 3 ứng dụng bạn nên thử qua.

1. DU Speed Booster


DU Speed Booster là ứng dụng tăng tốc điện thoại miễn phí cho Android do hãng Du Apps phát hành. Ứng dụng này có khả năng tăng tốc điện thoại lên tới 60%, dọn dẹp hệ thống khỏi những file không cần thiết và tăng dung lượng lưu trữ cho thiết bị.

DU Speed Booster không chỉ giúp dọn dẹp các file rác hệ thống mà còn mang lại rất nhiều năng hữu ích khác mà bạn nên thử qua chẳng hạn như: tiết kiệm pin, quản lý ứng dụng, tắc tốc độ mạng, bảo mật...

Link download: click here

2. Greenify


Greenify là một ứng dụng khá quen thuộc với người dùng Android. Công dụng chính của phần mềm này là tự động "đóng băng" các tác vụ chạy ngầm chứ không hoàn toàn xóa ứng dụng và điều này giúp tăng tốc hệ thống đồng thời cải thiện thời lượng sử dụng pin rõ rệt.

Chính vì thế, bạn nên dùng Greenify cho những phần mềm không đòi hỏi quá nhiều tính kết nối, khả năng chạy ngầm. Tuy nhiên, một số ứng dụng không nên đóng băng như: đồng hồ báo thức, lịch hẹn và Facebook (nếu nhu cầu của bạn cần phải kết nối liên tục)...

Ngoài ra, Greenify cũng đã được nâng cấp để tận dụng tính năng Doze (chỉ dành cho các máy chạy HDH Android 6.0 Marshmallow) và đưa ra 2 chức năng: Agressive Doze (đóng băng ứng dụng sau vài phút không sử dụng) và Shallow Hibernation (treo tính năng chạy ngầm)

Link download: click here

3. Android Assistant


Nếu bạn cảm thấy 2 ứng dụng trên khá khó để nắm bắt, thì hãy thử Android Assitant - phần mềm mang lại các chức năng dọn dẹp rác, quản lý CPU, RAM, ROM, thẻ nhớ SD, pin... với một nút bấm duy nhất.

Link download: click here

Nguồn: Androidpit
 

NGB@123

New Member
Tham gia
16/11/15
Bài viết
403
Được thích
147
#2
cách hiệu quả nhất là bán đi rồi xin má mua iPhone là xong thôi :)
 
Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,046
Được thích
1,383
#5
Bữa hôm có bài viết về xóa mấy ứng dụng tăng tốc điện thoại ngay và luôn mà ta :nosebleed:
 
Top Bottom