(3/12/2023) - Tổng hợp 9 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,161
Được thích
2,470
4000 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 03/12/2023:

Tải xuống DJ Mixer - DJ Music Remix Studio ($3.99):


Bộ trộn DJ đỉnh cao, phối lại âm thanh và tạo nhạc với hơn 15 hiệu ứng và bộ chỉnh âm tích hợp! DJ Mixer - DJ Music Remix Studio giúp bạn trộn và trộn bài hát DJ của mình giống như những nhà sản xuất nhạc DJ lớn nhất! Trình chỉnh sửa và Trình trộn DJ thực sự trên thiết bị của bạn, trộn nhạc yêu thích của bạn và thêm hiệu ứng một cách dễ dàng! Trở thành một DJ âm nhạc CHUYÊN NGHIỆP và biên tập bài hát!

Tải xuống Document Reader Pro - PDF&WORD ($3.49):


Trải nghiệm quản lý tệp liền mạch với All Document Reader! Cho dù đó là PDF, DOC, XLS, PPT hay TXT, trình xem tệp toàn diện của chúng tôi đảm bảo xử lý và xem tất cả các định dạng một cách dễ dàng. Được thiết kế bởi Simple Design, một nhóm nổi tiếng trên Google Play, ứng dụng nhẹ (chỉ 12MB!) này là công cụ cần phải có cho những người đam mê tài liệu.

Tải xuống Battery Charging Animations ($1.49):


Ứng dụng chỉ báo mức pin cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về chỉ báo pin. Bạn có thể thêm vòng pin hình tròn hoặc thanh Nguồn với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. những điều đó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn giao diện của vòng nguồn hoặc thanh nguồn trên màn hình của bạn.

Tải xuống Ringtone Maker MP3 Cutter ($1.49):


Ringtone Maker giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cắt chính xác bất kỳ phần nào của bản nhạc và tạo nhạc chuông, Gán nhạc chuông cho bất kỳ số liên lạc nào hoặc cài nhạc chuông điện thoại. Ringtone Maker thực sự nhanh chóng để tạo nhạc chuông, âm thông báo hoặc âm báo thức từ bất kỳ tệp nhạc nào.

Tải xuống 90s Music Radio Pro ($1.49):


Nghe đài năm 90 âm nhạc trực tuyến. Nhiều đài phát thanh với các thể loại âm nhạc khác nhau như pop, rock, hip hop, Eurodance, techno, dance, alternative rock, grunge và Britpop.

Tải xuống Rogue Hearts ($0.99):


Bạn sẽ cần một chiến lược với sự tự phán đoán và kiểm soát, một điều cần thiết trong SRPG và các trò chơi chiến thuật. Vượt qua thử thách và thử thách bằng cách điều khiển nhân vật trực tiếp.

Tải xuống Zombie Age 3 Premium: Survival ($0.99):


Zombie Age 3 trở lại với hàng loạt xác xống điên cuồng hơn, những khẩu súng bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Hãy thoả sức nghiền nát lũ zombie theo cách bạn muốn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một game bắn zombie tuyệt nhất, thì nó ngay đây chứ đâu!

Tải xuống Sudoku Master Premium: Offline ($2.99):


Sudoku Premium Classic câu đố là một trò chơi số cổ điển phổ biến để rèn luyện trí não của bạn. Giải sudoku hàng ngày và vui chơi! Hơn 5000+ câu đố Sudoku đầy thử thách để rèn luyện trí não của bạn và Mỗi Sudoku chỉ có một giải pháp đúng và Hàng nghìn trò chơi số để khám phá mà không có quảng cáo và gợi ý không giới hạn.

Tải xuống Fall of Reich ($0.99):


Người chơi thời gian sẽ đóng vai trò chỉ huy Đức để đánh bại cuộc xâm lược Allied Forces'. Nhanh lên, xây dựng hầm trú ẩn để bảo vệ Basecamp của bạn, tiêu diệt những kẻ xâm lược, không để cho họ rút lui!

Tổng hợp​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom