3/4 trong tổng số 510 triệu người dùng MIUI hiện đang sống bên ngoài Trung Quốc

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,174
Được thích
2,472
1398 #1

Mới đây, Xioami đã chính thức chia sẻ thông tin đầu tiên về những thành tựu mà nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc này đạt được trong năm 2021. Báo cáo cho biết rằng tổng doanh thu của Xiaomi là 328,3 tỷ nhân dân tệ (51,6 tỷ USD), tăng 33,5% so với cùng kỳ năm trước Trên thực tế, các chỉ số này cho thấy Xiaomi đang hoạt động khá tốt không chỉ ở thị trường nội địa Trung Quốc mà còn là toàn thế giới.

Cụ thể, theo báo cáo tài chính mới nhất của Xiaomi cho thấy, số người dùng MIUI hoạt động hàng tháng trên toàn cầu là 510 triệu, tăng 28,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Ở Trung Quốc, số người dùng hoạt động hàng tháng của MIUI là 130 triệu, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ những con số này, chúng ta cũng có thể tính toán rằng chỉ gần 1/4 người dùng MIUI đến từ thị trường nội địa. Vì vậy, Xiaomi là một thương hiệu quốc tế hơn là của Trung Quốc. Dữ liệu này sẽ phá vỡ nhiều định kiến vì Xiaomi không thể tồn tại trên thị trường toàn cầu khi so với Samsung và Apple.


Vào tháng 12 năm ngoái, Xiaomi đã chính thức giới thiệu phiên bản MIUI mới nhất là MIUI 13 với một lời quảng cáo rằng nó sẽ "nhanh hơn và ổn định hơn". Trên thực tế, nhà sản xuất smartphone này đã thực hiện một loạt các cải tiến và tối ưu hóa cho hệ điều hành của mình. Ngoài ra, tính thông thạo của toàn bộ hệ thống đã được cải thiện đáng kể. So với phiên bản nâng cao của MIUI 12.5, MIUI 13 được Xiaomi công bố là bớt ngốn Pin tới 15%.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom