3 công nghệ được tích hợp màn hình trong nhà

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
102 #1
Hiện nay làm sao trong lĩnh vực màn hình led quảng cáo được nhiều người quan tâm. Một trong những vấn đề đó chính là các doanhn nghiệp nhận thấy tiềm năng của những chiếc màn hình led như tuổi thọ, độ bền, chất lượng hình ảnh,… Đặc biệt là khả năng thu hút người xem , tuy nhiên đây không phải là tất cả vì hiện nay điều tạo nên chất lượng màn hình led đó chính là những tính năng kèm theo màn hình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những công nghệ cao cấp màn hình led trong nhà.
1. Công nghệ hiện tại không đổi,giảm tiếng ồn
Ngày nay màn hình LED trong nhà cao cấp đã phổ biến công nghệ này, chip của màn hình này thường được điều khiển bởi các hệ thống tương đối cao cấp, có thể giảm tác động của tiếng ồn trong quá trình sử dụng, đồng thời đảm bảo dòng điện và điện áp. màn hình hiển thị có thể ngăn chặn các yếu tố dao động này ảnh hưởng đến hiệu ứng hiển thị và ổn định hiệu ứng hiển thị của màn hình hiển thị.Điều này vô cùng quan trọng khi màn hình led sử dụng trong các trung tâm thương mại hay các khách sạn cao cấp sẽ ảnh hưởng như thế nào để chất lượng sử dụng dịch vụ của khách hàng,…
2. Công nghệ tự động điều chỉnh độ sáng.
Hiện nay, màn hình led trong nhà rất cao cấp, và độ sáng có thể được điều chỉnh tự động để tạo hiệu ứng xem thoải mái hơn. Ví dụ, nó có thể tự động điều chỉnh độ sáng của riêng mình theo độ sáng của môi trường, và độ sáng chung có hơn 200 mức điều chỉnh, có thể đảm bảo rằng màn hình này có thể hiển thị bình thường trong mọi trạng thái môi trường.
  3. Hệ thống thoát nhiệt.
Khi sử dụng màn hình LED trong nhà, do khí không lưu thông nên nhiệt lượng tỏa ra sẽ tích tụ lại, gây hư hỏng thiết bị rất lớn. Nhưng giờ đây với hệ thống loại bỏ nhiệt, nhiệt có thể được thải ra kịp thời, đảm bảo việc sử dụng màn hình hiển thị ổn định và đáng tin cậy hơn.
Còn đối với màn hình led ngoài trời, hệ thống tản nhiệt giúp màn hình led trở nên an toàn hơn và giúp tuổi thọ màn hình led được kéo dài thêm.
4. Sử dụng vật liệu mới.
Một số màn hình led trong nhà cao cấp sẽ sử dụng vật liệu mới thân thiện với môi trường và an toàn, những vật liệu này có thể giữ được độ kín khí vừa đủ mà không cần dùng keo dán, đồng thời có tác dụng chống nắng và chống thấm tốt hơn, không gây ô nhiễm và có tuổi thọ cao hơn hơn những cái bình thường. Vật liệu dài hơn.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến những công nghệ đang được áp dụng vào màn hình led trong nhà ngoài trời. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.
Xem thêm: giá màn hình led
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom