3 cuốn sách kỹ năng quản lý công việc giúp bạn có được thành công

hadun12

Member
Tham gia
3/5/17
Bài viết
13
Được thích
8
286 #1
Bạn đang gặp những áp lực trong công việc, luôn thấy bản thân mình rối tung lên với mọi thứ mình; thời gian làm việc mỗi ngày đều không đủ, khiến bản thân luôn phải thức đến 2-3h sáng?,...Đây là tình trạng chung mà rất nhiều người đang gặp phải và nguyên do chính đều đến từ cách sắp xếp và quản lý công việc hàng ngày. Và với 3 sách dạy kỹ năng quản lý công việc dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề của bản thân mình từ đó phát triển bản thân, vững bước trên con đường đi tới thành công.
Rich Habits Poor Habits - Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo
Rich Habits Poor Habits là một sách dạy làm giàu rất hay. Nội dung bên trong cuốn sách đề cập rất nhiều đến các thói quen, cách sắp xếp và quản lý công việc của những người giàu và người nghèo điều này quyết định đến vấn đề này chính là cách thức, kỹ năng tổ chức công việc của họ. Từ đó, giúp bạn phát triển các thói quen giàu có và từ bỏ thói quen xấu nghèo khó trong mình, làm việc một cách hiệu quả nhất.
Muốn thành công nói không với trì hoãn
Một trong những kỹ năng quản lý công việc, thời gian hiệu quả đó chính là việc nói không với sự trì hoãn. Đây không chỉ là kỹ năng mềm trong công việc mà còn là một điều cần đặc biệt quan tâm trong cuộc sống hàng ngày để thay đổi cũng như phát triển bản thân từng ngày tốt hơn. Thông qua quyển sách này, bạn sẽ học được cách làm sao để loại bỏ thói quen trì hoãn trong công việc của mình mỗi ngày, thôi thúc chúng ta sử dụng quỹ thời gian một cách hợp lý, tránh làm những việc vô bổ để bản thân mình nhanh chóng bắt tay vào công việc, hành động và hành động nhiều hơn, hướng tới sự phát triển trong tương lai.

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt
Một kỹ năng trong công việc mà rất nhiều bạn trẻ ngày nay đang bỏ quan và lãng phí chúng từng ngày đó chính là quản lý thời gian. Một người thành đạt sẽ có cách để cân bằng quỹ thời gian, tận dụng tối ưu 24 tiếng trên một ngày để làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi giải trí. Tất cả đều nằm trong 1 bản kế hoạch hoàn hảo mang lại từng phút giâu quý báu và đầy ý nghĩa cho cuộc đời. Từ việc quản lý thời gian tốt sẽ mang lại cho bạn các kỹ năng sắp xếp công việc một cách hợp lý đạt được những mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc. Và cuốn sách “quản lý thời gian thông minh của người thành đạt” này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để sớm đạt được những thành công trong công việc.

Với những quyển sách trên đây, tin rằng chúng sẽ là những cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn rèn luyện được kỹ năng quản lý công việc thông minh và hiệu quả hơn.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom