3 triệu deal đồng loạt giảm 50% duy nhất trên Ví MoMo chỉ duy nhất ngày 1/11

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
2668 #1

Ví MoMo tổ chức “Ngày hội siêu deal: Búng tay bay nửa giá 50%, duy nhất ngày 1/11” nhằm tri ân 20 triệu người dùng. Từ 8 giờ sáng đến hết ngày 1/11, người dùng Ví MoMo có thể lên mục “Ưu đãi” mua các Thẻ giảm giá (deal) từ đi siêu thị, đi cửa hàng tiện lợi, ăn uống, xăng dầu, mua vé máy bay, tàu/xe buýt... cho đến nạp thẻ điện thoại, 3G/4G. Đồng thời, cũng trong ngày này, người dùng có thể đổi điểm thành viên để nhận thẻ quà giảm giá để mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.


Cần mua deal gì... MoMo cũng có

“Ngày hội siêu deal” được chia làm 3 hạng Deal gồm “Hạng Kim Cương”, “Hạng Vàng” và “Hạng Bạc” cùng “Đổi điểm lấy Deal”. Theo đó, người dùng MoMo có thể mua deal hoặc sử dụng điểm thành viên của mình để đổi các deal.
Trong “Ngày hội siêu Deal” có đến 3 triệu Deal của các dịch vụ trên Ví MoMo để người dùng thỏa sức lựa chọn như: Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Trà sữa - Cà phê, Ăn uống - Nhà hàng, Mua sắm, Thanh toán App Store và Google Play, Đặt đồ ăn/uống Baemin, Mua sắm online, Đặt vé máy bay/tàu xe, Đặt vé xem phim, Thanh toán Xăng dầu, Nạp 3G/4G, Chuyển tiền Ngân hàng; Thanh toán khoản vay…


Tham gia chương trình là các sản phẩm, dịch vụ đến từ 1.000 thương hiệu uy tín và hàng đầu trong nước và quốc tế được MoMo lựa chọn kỹ càng để mang đến cho người dùng những ưu đãi thật sự có giá trị và phù hợp trong giai đoạn sau dịch Covid-19.
Để chương trình thêm hấp dẫn, từ 8 giờ sáng ngày 1/11, MoMo tổ chức sự kiện Flash Deal (thuộc Deal Hạng Kim Cương) mở bán 5 nhóm Deal gồm Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Đặt vé máy bay/tàu xe, Thanh toán Xăng dầu, Nạp 3G/4G trong các khung giờ khác nhau.

vi​

Deal Đặt vé máy bay, Thanh toán xăng, Siêu thị có thể nói là “vô tiền khoáng hậu” trong mô hình bán deal đang có tại Việt Nam.

Nhóm Deal còn lại là Cửa hàng tiện lợi, Đặt vé tàu xe, Nạp 3G/4G cũng là các dịch vụ mà người dùng Ví MoMo vô cùng yêu thích và thường xuyên sử dụng… nay giảm giá đến tận 50% sẽ làm người dùng vô cùng thích thú.

Ngoài ra, MoMo còn triển khai chương trình "Đổi điểm lấy Deal". Người dùng chỉ cần sử dụng điểm thưởng tích lũy được từ các giao dịch thanh toán trên MoMo để đổi các Deal để thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet hoặc Nạp tiền điện thoại của tất cả nhà mạng. Cụ thể:
  • 3.000 điểm thưởng đổi được deal trị giá 50.000đ để Thanh toán hóa đơn;
  • 2.000 điểm thưởng đổi được deal trị giá 20.000đ để Mua mã thẻ/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán hóa đơn;
  • 1.000 điểm thưởng đổi được deal trị giá 10.000đ để Mua mã thẻ/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán hóa đơn.

Người dùng dễ dàng mua deal giá ưu đãi trên Ví MoMo chỉ với vài thao tác đơn giản: Tại màn hình chính Ví MoMo >> Chọn mục “ƯU ĐÃI" (góc dưới) >> Chọn deal muốn mua & chọn “Mua ngay” >> Chọn số lượng muốn mua >> Chọn “Xác nhận" là hoàn tất.

Xem thêm chi tiết chương trình tại http://bit.ly/ngay-hoi-sieu-deal-duy-nhat-1-11

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom