[30/05/18] Chia sẻ 13 ứng dụng iOS trị giá 27 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,869
Được thích
17,166
6892 #1

Tiếp tục cập nhật thêm khá nhiều app được miễn phí trong thời gian ngắn trên App Store, TECHRUM đã tổng hợp danh sách gồm ứng dụng hay và hữu ích nhất, nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại nhé.

[ Mời bạn tham gia xây dựng nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS ]​

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên App Store
1. Resize 2x (Đánh giá: 5*): Ứng dụng giúp tăng độ phân giải của hình ảnh với chất lượng khá tốt, gần như vẫn không bị ảnh hưởng nhiều bới các yếu tố như nhiễu hình hay dính hạt sau khi tăng độ phân giải.

2. Cam Scanner Ultimate (Đánh giá: Chưa có): Tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên văn phòng, giúp bạn quét tài liệu giấy thành định dạng kỹ thuật số như hình ảnh hoặc file PDF, dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ hơn.

3. Material Weather (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng dự báo và theo dõi thời tiết sở hữu giao diện bắt mắt, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về tình hình thời tiết trong ngày, trong tuần với nguồn dữ liệu tin cậy.

4. Relaxing Nature sounds super (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng Relaxing Nature sounds super sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

5. Web Screen - Recorder Browser (Đánh giá: 3*): Ứng dụng cho phép người dùng quay lại quá trình hoạt động trên trình duyệt web dành cho những thiết bị đang sử dụng phiên bản thấp hơn iOS 11 và không muốn jailbreak máy.

6. Flink: Calendar & Todos (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng lịch và quản lý cuộc hẹn mạnh mẽ dành cho những doanh nhân bận rộn, những nhà kinh doanh địa ốc, hay quản lý dự án. Giao diện bao quát cho tất cả các lịch, cuộc hẹn, todo list, các ghi nhớ, nhắc nhở để giúp quản lý công việc cũng như cuộc sống trong cùng một ứng dụng.

7. Sleep Sounds: relaxing sounds (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

8. Crop Video (Đánh giá: 5*): Trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

9. Sleep Music Timer (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

10. Ruler - tape measure length (Đánh giá: 4*): Ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

11. LalaFeed (Đánh giá: 4*): Ứng dụng dành cho những ai thường xuyên theo dõi tin tức bằng điện thoại di động, có thể thêm vào khá nhiều nguồn cấp dữ liệu từ các trang web để bạn dễ dàng theo dõi và cập nhật thông tin hơn.

12. Coyn (Đánh giá: 3*): Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

13. Adblock Browser Widget (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng sẽ giúp bạn ngăn chặn và loại bỏ các loại quảng cáo có thể gặp phải trong quá trình truy cập internet bằng trình duyệt web Safari. Giúp tăng tốc độ tải trang và mang lại không gian hiển thị thoáng đãng hơn.

(còn cập nhật tiếp...)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
 

DrTam111

New Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#3
Còn cái app chặn quảng cáo nào đang free trên iStore Mẽo không các bác, cái trên kia là Nhật, đổi qua đổi lại ngại quá. :shame:

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 
Top Bottom