[30/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
6895 #1

Tổng hợp danh sách ứng dụng trả phí khá hấp dẫn đang miễn phí từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Break Bricks.
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Trong tựa game này bạn sẽ phải căn chỉnh hướng bắn bóng sao cho thời gian đập nẩy của quả bóng trên các ô vuông (được đánh số) đạt mức lâu nhất và phá hủy được càng nhiều ô vuông càng tốt.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎the Silver Bullet
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một game mobile 3D thuộc thể loại bắn súng lấy bối cảnh thế giới bị tràn ngập bởi zombie và những sinh vật đột biến vô cùng nguy hiểm, con người sẽ phải tìm mọi cách để sinh tồn và chiến đấu trong cái thế giới vô cùng khắc nghiệt và hỗn loạn đó.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Tiny Runner
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Tựa game có lối chơi và đồ họa tương tự với game kinh điển Super Mario, nhưng với những màn chơi mới lạ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn giờ phút thư giãn thoải mái.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Proxy VPN for iPhone & iPad
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng cung cấp VNP khá tuyệt vời, các máy chủ được đặt tại rất nhiều quốc gia và thành phố lớn, cho phép người dùng ẩn IP, tăng tính bảo mật, truy cập vào các trang web bị khóa do nhiều lý do khác nhau.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Feelca C
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Một ứng dụng về camera cho phép bạn chụp ảnh theo dạng film cổ xưa với các màu vintage. Bạn cũng có thể chọn film 24 hoặc 36 kiểu. Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề hoặc các chú thích vào bức ảnh giống như những bức ảnh polaroid.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Tadaa SLR
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một trong những ứng dụng khá hot và được khá nhiều người yêu thích, có thể mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Blink - Quick Memo
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng ghi chú nhưng được thiết kế theo phong cách mới. Thay vì hiển thị những dòng nội dung, Blink sẽ gom chúng lại giống như các mẫu hashtag. Mức độ quan trọng sẽ tùy thuộc vào màu sắc mà bạn quy định.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PhotoWizard-Photo Editor
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | PhotoWizard có thể giúp bạn thay đổi màu sắc hoặc thêm hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào nhờ khả năng bóc tách chủ đề ra khỏi nền. Mặc dù các thao tác thực hiện sẽ gặp chút khó khăn nếu có quá nhiều chi tiết trong bức ảnh, nhưng hiếm có công cụ nào làm được như vậy.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Wink - Photo Editor for Girls
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Với hai tone màu chính là hồng phấn và xanh nhạt, ứng dụng này có thể giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Axion Run
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Mặc dù được thiết kế đơn giản, nhưng sức lôi cuốn của Axion Run lại vô cùng lớn. Nhiệm vụ của bạn là giúp hạt axion phá vỡ trọng lực để đạt được số điểm cao nhất.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Flipagram Video Maker & Editor
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng này cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra Video từ thư viện ảnh trên Facebook của mình. Bạn có thể thêm các ghi chú, thay đổi kiểu chữ, màu chữ… để cho Video thêm sinh động và độc đáo với độ dài khoảng 30s, rồi từ đó có thể chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Live Weather: Alert & Forecast
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Videc - Any Video Converter
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào dành cho iPhone, iPad, giao diện người dùng đơn giản và khá dễ sử dụng.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom