(30/08/2023) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2772 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 30/08/2023

Tải xuống Audio Converter - MP4 to MP3 ($2.99):


Ứng dụng chuyển đổi âm thanh giúp chuyển đổi video thành âm thanh hoặc âm thanh thành âm thanh, hỗ trợ tất cả các định dạng như MP3, WAV, OGG, M4A, ACC, acc, v.v. Trích xuất âm thanh và tạo nhạc chuông của riêng bạn với chất lượng cao. Với trình chuyển đổi âm thanh, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều tệp video/âm thanh cùng lúc chỉ trong vài giây. Chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tăng tốc quá trình trích xuất âm thanh yêu thích của mình. Chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè của bạn hoặc chia sẻ nó thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Tải xuống TEFpad Demo for Android ($5.99):


TEFpad là trình chỉnh sửa tablature được thiết kế cho máy tính bảng và điện thoại Android triển khai hầu hết các tính năng có sẵn trong chương trình máy tính để bàn TablEdit. Giống như TEFview dành cho Android, trình xem tệp miễn phí của chúng tôi, TEFpad mở, hiển thị, in và phát tất cả các tệp TablEdit (định dạng .tef). Nó cũng nhập nhiều loại tệp nhạc (tablature ASCII, tệp ABC, MusicXML, MIDI, Guitar Pro, TabRite, PowerTab ...).

Tải xuống Sound Meter - Decibel Meter ($2.99):


Ứng dụng máy đo âm thanh chuyên nghiệp sử dụng micrô của bạn để đo âm lượng tiếng ồn tính bằng decibel (dB). Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng đo mức độ tiếng ồn môi trường hiện tại. Người trợ giúp tốt nhất để phát hiện tiếng ồn.

Tải xuống Atomic Fighter Bomber Pro ($1.49):


Chống lại một làn sóng liên tục của xe địch bao gồm xe hơi, xe tăng, phòng không, bệ phóng tên lửa, máy bay trực thăng và máy bay chiến đấu! Tiêu diệt những kẻ xâm lược bằng hỏa lực, bom, tấn công tên lửa, tìm kiếm tên lửa nhiệt hoặc là một máy bay ném bom nguyên tử! Cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới và xem bạn có đủ tốt để leo lên hàng ngũ đến thế giới số 1 hay không.

Tải xuống Pixel Blade M ($1.99):


Một game nhập vai hack-and-slash có đồ họa dễ thương nhưng không thể nhầm lẫn, kẻ thù chắc chắn rất nguy hiểm!

Tải xuống Space Survival ($0.99):


Trò chơi này dành cho những người hâm mộ thể loại game sinh tồn ngoài không gian, dành cho những người thực sự sành sỏi về bầu không khí game nhập vai khoa học viễn tưởng, những người thích trở thành người sống sót và thu thập tài nguyên. Trò chơi khoa học viễn tưởng diễn ra trong một tương lai xa, nơi loài người phải đối mặt với cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh có nguy cơ quét sạch mọi sự sống trên Trái đất. Bạn là thành viên cuối cùng còn sống sót trong phi hành đoàn của mình và phi thuyền của bạn bị hư hại trong quá trình siêu nhảy.

Tải xuống Connect ($0.99):


Tìm kiếm một trò chơi bình thường đầy màu sắc mới? Connect sẽ là trò chơi gây nghiện mới của bạn!
Loại bỏ 2 thẻ có cùng thiết kế mà bạn có thể kết nối. Mục đích là để làm sạch bảng. Nếu bạn bị mắc kẹt, bạn có thể xáo trộn các thẻ. Bạn có thể chơi thư giãn mà không cần đếm ngược hoặc thử chế độ tấn công thời gian để có nhiều thử thách hơn.

Tải xuống Empire Warrior: Tower Defense ($0.99):


Một ngày nọ, Vương quốc Endia bị tấn công bởi đế chế từng là đồng minh của mình - Đế chế Grando. Điều bất ngờ hơn nữa, chính Grando lại đang nhận sự hậu thuẫn từ tai sai của Chúa Tể Bóng Tối - Orcs. Sự xung đột giữa hai vương quốc loài người đột nhiên xảy ra và chiến tranh là điều không thể tránh khỏi. Trong tình thế cấp bách đó, Hoàng tử Jave - con trai Đức vua xứ Endia - đã dẫn dắt đội quân hoàng gia và nhanh chóng ra chiến trường để ngăn chặn sự xâm lược tiến đánh của kẻ thù vào các tòa thành trong vương quốc.

Tổng hợp
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom