(30/10/2023) - Tổng hợp 9 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,476
3238 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 30/10/2023:

Tải xuống Premium Camera ($10.99):


Nếu bạn cảm thấy ứng dụng máy ảnh gốc trên điện thoại thông minh của mình kém toàn diện và muốn thứ gì đó có khả năng điều khiển vượt trội thì ứng dụng này có thể thực hiện được mẹo này.

Tải xuống Market Pro: Sentiment Analysis ($3.99):Bạn có thể sử dụng Sentiment Market để đầu tư vào Forex, Chứng khoán, Tiền điện tử, Quản lý tài sản hoặc tài chính cá nhân. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Tải xuống Reminder Pro ($2.99):Một ứng dụng cung cấp cho bạn vô số cách để được nhắc nhở. Không bao giờ quên một nhiệm vụ quan trọng nữa! Cuối cùng là một cách đơn giản và dễ dàng để đặt lời nhắc hoặc thông báo thời hạn. Ứng dụng nhắc nhở hàng giờ này đi thẳng vào vấn đề. Đặt thông báo để nhắc nhở bạn về tất cả các nhiệm vụ, công việc lặt vặt và các mục trong danh sách việc cần làm, đồng thời ngồi lại và thư giãn đầu óc.

Tải xuống 90s Music Radio Pro ($1.49):Nghe đài năm 90 âm nhạc trực tuyến. Nhiều đài phát thanh với các thể loại âm nhạc khác nhau như pop, rock, hip hop, Eurodance, techno, dance, alternative rock, grunge và Britpop.

Tải xuống Colonies Pro ($1.49):Trò chơi Colonies rất đơn giản để chơi, nhưng rất khó để làm chủ! Nhiệm vụ của bạn là kết nối các chấm cùng màu theo cách mà dấu chấm cuối cùng trong chuỗi của bạn được kết nối với dấu chấm đầu tiên trong chuỗi của bạn. Bạn tạo chuỗi càng lớn, bạn càng nhận được điểm số cao hơn! Bạn có thể chọn từ 3 khó khăn. Để tạo chuỗi, chỉ cần trượt ngón tay của bạn qua các chấm cùng màu.

Tải xuống OddBods Dominoes ($0.99):Trò chơi domino truyền thống đã mang đến cho trò chơi trò chơi Dominoes vui nhộn của Oddbods trong trò chơi rất dễ tiếp cận này được phát triển đặc biệt cho trẻ mẫu giáo và phù hợp cho tất cả các gia đình chơi cùng nhau! Thậm chí còn có tùy chọn để chơi với Oddbod yêu thích của bạn!

Tải xuống Zombie Age 2 Premium: Shooter ($0.99):Hàng rào đã rơi xuống lần nữa, hết lần này đến lần khác, bất kể bạn đã giết bao nhiêu zombie. Thị trấn hiện đang bị tàn phá bởi những người chết đi bộ và mọi người xung quanh bạn đã biến thành thịt. Bạn đã nhận ra rằng bạn không còn có thể phòng thủ trong nhà nữa vì lũ thây ma ngày càng giận dữ hơn trong khi nguồn cung đang cạn kiệt. Nó thời gian để tải lên súng và bắn theo cách của bạn!

Tải xuống Speed Math: Mini Math Games ($1.49):Toán tốc độ là một trò chơi toán nhanh có thể khiến bạn phát điên. Trò chơi này là một trò chơi phản ứng có chứa các trò chơi toán học nhỏ để thực hành nhiều phép toán. Trò chơi cung cấp cho bạn thời gian rất ngắn (khoảng 1~5 giây) để quyết định xem phương trình xuất hiện trên màn hình là đúng hay sai. Trò chơi này cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn từ Cộng, Trừ, Nhân, Chia, Bình phương, Căn bậc hai, Lập phương, Căn bậc ba, Thừa số, Trộn, Quan hệ.

Tải xuống Shadow Survival: Offline Games ($0.99):


Chào mừng bạn đến với Shadow Survival, trò chơi sinh tồn với phong cách nghệ thuật chibi và lối chơi gây nghiện! Trong trò chơi nhập vai hành động này, bạn sẽ tham gia vào một cuộc hành trình thú vị qua các hầm ngục tối tăm và chiến đấu trong những trận chiến đầy thử thách để trở thành võ sĩ PK cuối cùng.

Tổng hợp​
 
Tham gia
30/11/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Обратившись к сайту sladkiye-strasti.ru, я был удивлен широким ассортиментом товаров, предназначенных для разнообразия интимной жизни. Особенно привлекли моё внимание секс шоп покупки , которые представлены в огромном выборе и по отличным ценам. Удобный процесс выбора и заказа, а также быстрая и дискретная доставка сделали мою покупку ещё более приятной.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom