[31/01] Mời tải 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 21 USD

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4570 #1

Hôm nay, TECHRUM xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.
Nếu không tải được miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, nên hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
1. Jelly Bouncer


Tựa game Jelly Bouncer khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là điều khiển viên thạch màu hồng né những đồ vật rơi từ trên trời xuống, cố gắng kéo dài màn chơi và tích lũy số điểm cao nhất.
2. Wood Stacker


Mặc dù Wood Stacker mang nhiều tính chất của một tựa game giải trí, nhưng lại có khả năng gây nghiện khá cao. Bạn cần ghép những tấm gỗ đang di chuyển để tạo thành một tòa tháp cao nhất có thể.
3. Cleaner Pro - Remove Duplicate Contacts


Cleaner Pro là một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích đối với danh bạ trên iPhone của bạn. Với các tính năng: tìm và gộp các danh bạ trùng nhau, xóa các địa chỉ liên lạc chưa có tên hoặc số điện thoại, sao lưu danh bạ, tìm kiếm danh bạ.
4. Fish Up


Fish Up là một tựa game câu cá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là câu những loại cá theo danh sách nhiệm vụ và cố gắng đạt được số điểm cao nhất. Liệu bạn sẽ câu được bao nhiêu loại cá? Hãy cùng khám phá nhé.
5. ServoCamx


ServoCamx là một ứng dụng giúp người dùng căn chỉnh khung hình khi chụp ảnh, giúp bạn tạo ra tác phẩm hoàn hảo nhất và khắc phục những điểm lỗi trong bức ảnh.
6. Photosimax


Tương tự như ServoCamx, Photosimax cũng có khả năng giúp người dùng căn chỉnh khung hình khi chụp ảnh, giúp bạn tạo ra tác phẩm hoàn hảo nhất và khắc phục những điểm lỗi trong bức ảnh.
7. Deep Whois


Deep Whois là một công cụ này cho phép bạn tra cứu thông tin trong cơ sở dữ liệu các tên máy chủ, tên miền, các trang web, địa chỉ IP ( cả IPv4 và IPv6 ),...
8. YoWindow Weather


YoWindow Weather là ứng dụng thời tiết độc đáo. Màn hình điện thoại sẽ phản ánh đúng tình trạng thời tiết đang diễn ra xung quanh nới bạn đang ở.
Xem thêm:
@Hải Hài Hước / Tổng hợp
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom