4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Prisma cho người dùng Android

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6626 #1

Prisma đang là ứng dụng chỉnh sửa "hot" nhất hiên nay, bạn có thể biến bức ảnh bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng hoàn toàn độc đáo và khác lạ.
Hiện tại ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma đang thu hút hơn 1 triệu người iOS sử dụng mỗi ngày, thật không may là app này hiện chưa có trên các thiết bị Android. Tuy nhiên nếu bạn quá nóng lòng trải nghiệm thì hãy sử dụng 4 ứng dụng có chức năng gần giống Prisma sau đây.

1. Mlvch

Ứng dụng được đánh giá là còn ấn tượng hơn cả Prisma, có thể biến mọi bức ảnh bình thường trở thành những tác phẩm nghệ thuật theo phong cách và trường phái của những danh họa nổi tiếng như Pablo Picasso, Vincent Van Gogh...

2. PicsArt

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá quen thuộc với rất nhiều bộ lọc độc đáo. Trong đó có một số hiệu ứng tương tự của Prisma như vẽ bằng bột màu, tạo hiệu ứng truyện tranh, ảnh nghệ thuật trừu tượng ... Tất nhiên các bộ lọc của PicsArt sẽ không chi tiết bằng Prisma nhưng đổi lại tốc độ xử lý ảnh và hiệu ứng nhanh hơn Prisma rất nhiều.

3. SuperPhoto

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cao cấp hơn Prisma thì SuperPhoto là một lựa chọn tốt. Với 200 hiệu ứng độc đáo ở bản miễn phí và hơn 1500 hiệu ứng ở phiên bản thu phí. SuperPhoto có thể biến hóa bức ảnh của bạn theo nhiều cách khác nhau mà không lo đụng hang với bất kỳ ai.


Đặc biệt, bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh theo ý muốn và không mất quá nhiều thời gian xử lý.
4. Photo Lab

Các hiệu ứng mà Photo Lab mang lại khác và không thực sự hiệu quả bằng Prisma, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đây cũng là một ứng dụng đáng để dung thử. Bạn có thể them nhiều hiệu ứng thú vị như tạo ảnh phong các sơn dầu, ảnh vẽ bút chì, ảnh nghệ thuật … tuy nhiên ứng dụng này khá kén chọn chất lượng ảnh đầu vào. Vì vậy để tạo ra những bức hình sang tạo và đẹp mắt, bạn nên chụp và chọn những bức ảnh chất lượng cao nhất.

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
28/3/15
Bài viết
239
Được thích
106
#2
mấy kiểu này có từ lâu rồi. sao bây giờ lại nỗi lên nhỉ
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom