4 Cách trang trí nhà ở với đèn ngủ để bàn gốm sứ

Tham gia
15/6/21
Bài viết
230
Được thích
0
25 #1
Sự lộng lẫy của tổng thể luôn được cấu thành bởi những chi tiết. Trong kiến trúc nhà ở cũng vậy, sự đồng nhất hài hòa trong các sản phẩm nội thất như sofa, kệ tủ, đèn để bàn phòng ngủ… sẽ tạo nên cá tính trong bố cục.

Nếu muốn làm mới phòng ngủ của mình nhưng không thay đổi quá nhiều các vật phẩm có sẵn trong phòng ngủ, giải pháp số một chính là thay đổi nguồn sáng. Tham khảo ngay 4 cách biến tấu phong cách nhà ở nhờ BTS đèn để bàn phòng ngủ cực chất dưới đây.

Đèn để bàn phòng ngủ theo phong cách Á Đông cổ truyền
Những mẫu đèn để bàn phòng ngủ có chất liệu gốm sứ truyền thống mang đậm chất Á Đông cổ truyền. Nếu bạn muốn biến đổi căn phòng ngủ của mình nhuốm đậm sắc màu văn hóa cổ điển, đừng ngại tham khảo những chiếc đèn nhé.


Thuộc dòng đèn cổ điển mang hơi thở truyền thống Á Đông, các mẫu đèn để bàn này không chỉ phù hợp trong phòng ngủ, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian ngoại thất hiện đại. Đèn đặc biệt thích hợp với những căn phòng hoặc không gian có diện tích rộng hoặc những không gian thanh tịnh.

Với những không gian có phần xa hoa, hãy lựa chọn các thiết kế cấu tạo cầu kỳ để tạo sự đồng bộ về kiến trúc, khiến căn nhà thêm phần quyền lực và khang trang.

Đèn để bàn phòng ngủ Diệp liên hoàng bào.

Đèn để bàn phòng ngủ theo phong cách châu Âu cổ điển
Các không gian đèn ngủ sang trọng phong cách châu u cổ điển mang đặc trưng của những hoa văn, đường cong với sự đăng đối hoàn hảo trong từng sản phẩm nội thất. Đó là sự hòa hợp của những chi tiết, làm nên tổng thể tinh tế, lịch lãm, sang trọng.

Giữa không gian châu u cổ điển, bạn có thể lựa chọn một chiếc đèn để bàn phòng ngủ sở hữu những đường nét mềm mại để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, những mẫu đèn đơn giản, không quá nặng về họa tiết cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, hòa nhã.

Xem thêm: Biến tấu phong cách nhà ở nhờ BTS đèn để bàn phòng ngủ siêu chất
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom