4 doanh nhân thiết kế nội thất nổi tiếng đẳng cấp tại Việt Nam

Lelamanh24k

New Member
Tham gia
12/4/21
Bài viết
23
Được thích
0
93 #1
Sau đây chúng ta cùng điểm qua 4 nhà thiết kế nội thất đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Họ cũng là những doanh nhân thành đạt với những ý tưởng thiết kế đột phá, táo bạo.

Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất đẳng cấp những năm 60


Quasar Khánh sinh năm 1943 tốt nghiệp trường đào tạo kĩ sư hàng đầu ưu tú tại Pháp, ông là một nhà thiết kế nội thất cực kì danh tiếng mà trong ngành thiết kế nội thất không ai không biết đến.

Bộ sưu tập đồ nội thất Aerospace là bộ nội thất trong trắng mang đến sự nổi tiếng và đem lại tên tuổi cho ông. Đến nay ông đã đóng góp cho thế giới rất nhiều bộ sưu tập nội thất danh giá, các tác phẩm nghệ thuật của ông được trưng bày ở nhiều bảo tàng thế giới cho đến tận ngày nay.

Đặc biệt hơn, nhà thiết kế Quasar Khánh là người Việt Nam duy nhất tính đến hiện nay được ghi tên trong cuốn Larousse Bách khoa từ điển.
Vào thập niên 60 Quasar Khánh đã đi tiên phong trong việc tạo ra tiêu chuẩn thẩm mỹ mới về khoa học ứng dụng. Là biểu tượng cho văn hóa Pop, nội thất Châu Âu hiện đại và các nhà thiết kế trong giai đoạn này.

Là một người Việt Nam, tôi thấy thật vinh dự khi biết đến ông và vô cùng tự hào khi có ông, đồng thời ông cũng là biểu tượng mà thế hệ đi sau cần phải học hỏi để trưởng thành hơn.

Xem thêm: Nội thất Châu Âu cổ điển

Lê Bá Thông - nhà sáng lập ra TTT Corporation


Lê Bá Thông là thủ khoa chuyên ngành Mỏ-Địa chất trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên ông lại nổi tiếng với chuyên ngành thiết kế nội thất.

Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, ông đã thiết kế rất nhiều công trình ấn tượng như Pullman Hotel Vung Tau, New World SaiGon, Emion Hotel, British University Viet Nam, Four Points Sheraton…

Các công trình được ông thiết kế cực kì đẳng cấp với các loại nội thất hàng hiệu, sang trọng được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng và yêu thích.

Quách Thái Công – thương hiệu thiết kế triệu đô


Nhắc đến Quách Thái Công, người ta không chỉ nghĩ đến nhà thiết kế nội thất nổi tiếng mà còn được biết đến với thương hiệu thiết kế đỉnh cao.

Ông là nhà thiết kế tài năng có hai dòng máu Việt và Đức, được học hỏi các kiến thức thiết kế tại phương Tây. Ông đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, điển hình như: Giải Sư Tử Vàng tại Cannes ở Pháp, Infinity Award tại Mỹ…

Ông mang ước mơ, hoài bão của mình trở về Việt Nam nhằm tạo ra các không gian sang trọng, đẳng cấp phong cách nội thất Châu Âu lưu lại dấu ấn của người Á Châu.

Nguyễn Quang Việt – nhà thiết kế nổi tiếng trẻ tuổi nhất


Nguyễn Quang Việt là một nhà thiết kế trẻ tuổi được nhiều người biết đến và yêu thích sự sự năng động, mới lạ, cá tính. Tuổi đời tuy trẻ nhưng anh đã thiết nội thất cho các công trình giá trị hàng chục tỉ đồng.

Anh đã mang đến một luồng gió mới cho không gian sống của mọi người. Nét trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế được ứng dụng trong từng không gian thiết kế nội thất. Hiện anh đang là cố vấn nội thất cho Luxurious Design chuyên thiết kế nội thất châu âu.

Trên đây là những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng đẳng cấp tại Việt Nam hiện nay. Những nhà thiết kế tài ba này mang đến sự đột phá mới mẻ - sang trọng cho nền kiến trúc và văn hoá nội thất trong các không gian sống.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom