4 lý do mà bạn nên sử dụng đầu đọc mã vạch không dây

roza

New Member
Tham gia
25/7/19
Bài viết
12
Được thích
0
82 #1
Đầu đọc mã vạch là thiết bị đắc lực hỗ trợ người dùng trong hoạt động quản lý thống kê. Với ứng dụng ngày càng đa dạng, bên cạnh sản phẩm có dây đầu đọc mã vạch cho ra sản phẩm mới không dây mang lại nhiều hơn tiện dụng cho người dùng, sau đây là 4 lý do khiến bạn nên sử dụng đầu đọc mã vạch không dây ngay.

Phạm vi hoạt động lớn:

Với kết nối Bluetooth hay wifi,
đầu đọc mã vạch không dây cho phép bạn di chuyển trong phạm vi 15 tới 30m cách vị trí đặt đế máy. Bạn sẽ không bị cản trở bởi dây cáp hay các vật chắn.

Khắc phục khó khăn khuân vác hàng hóa:

Đối với những hàng hóa có kích thước lớn hay trọng lượng nặng, bạn gặp khó khăn trong việc khiêng vác tới nơi đặt đầu đọc thì đầu đọc mã vạch không dây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ cần mang đầu đọc mã vạch tới nơi đặt sản phẩm, tìm vị trí mã và quét mà thôi.

Hỗ trợ quét bất kỳ sản phẩm nào:

Như bạn biết, hiện nay có hai loại mã vạch là 1D và 2D được sử dụng nhưng không phải
đầu quét mã vạch nào cũng được trang bị tia quét có thể quét được cả 2 loại mã vạch này.

Và đầu đọc mã vạch không dây là loại máy quét 2D, tất cả các loại mã vạch đều không làm khó cho đầu đọc mã vạch này. Với xu hướng phát triển mã vạch 2D - QR code trong đời sống công nghệ hiện đại phát triển thì máy quét mã vạch không dây là sự lựa chọn thích hợp vô cùng.

Tiết kiệm thời gian thanh toán:

Với thiết kế nhỏ gọn đầu đọc mã vạch không dây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được giá bán của từng sản phẩm, để từ đó tối ưu hóa thời gian thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc và tạo thiện cảm với khách hàng.

Chỉ với 4 lý do trên đầu đọc mã vạch không dây khẳng định được đây là lựa chọn thích hợp nhất cũng như tiện lợi nhất cho việc quản lý kho bãi, thống kê dữ liệu.

Ngoài việc lựa chọn được đầu đọc mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ càng đại lý phân phối để mua được một chiếc máy chính hãng kèm theo chính sách bảo hành hậu mãi nhé!

Thế Giới Mã Vạch tự tin là đại lý phân phối chính hãng của các thiết bị mã số - mã vạch chính hãng và thiết kế các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh, đáp ứng nhu cầu khách hàng với chi phí hợp lý.


CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD
Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Hotline: 1900 3438 - (028) 3991 7356
Email: [email protected]
Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website:
https://thegioimavach.com
Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h các ngày trong tuần, từ thứ 2 - thứ 6.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom