4 Lợi ích dịch vụ Seeding Facebook mang lại cho doanh nghiệp

Tham gia
2/8/19
Bài viết
163
Được thích
0
162 #1
Quảng cáo Facebook chắc hẳn không còn xa lạ với hoạt động thương mại như hiện nay, không chỉ là kênh bán hàng online hàng đầu cho người bán mà cả người mua cũng tiếp cận được rất dễ dàng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hoạt động quảng bá này có phần đuối sức, không đủ thu hút người tiêu dùng. Thay vào đó, xu hướng lựa chọn dịch vụ Seeding Facebook ngày càng tăng cao vì những lợi ích bất ngờ mà chúng mà lại khi triển khai đơn lẻ một mình, và cả khi kết hợp với các chiến dịch quảng bá khác. Vậy lợi ích cụ thể mà dịch vụ seeding Facebook mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Truy cập Website: Giải pháp Marketing Online - AZTech để thường xuyên cập nhật thủ thuật Facebook mới nhất hỗ trợ cho kinh doanh online.
Dịch vụ Seeding Facebook giúp tối ưu chi phí và thời gian vận hành

Như đã đề cập trong những phần trước, hình thức seeding tương đối đơn giản nhưng nhìn tổng thể thì lại không hẳn là như vậy vì:
  • Dễ bị Facebook khóa tài khoản trong quá trình nuôi nick Facebook.
  • Mua nick clone hoặc tài khoản VIA thì dễ tuy nhiên vận hành sai cách vẫn bị khóa như thường.
  • Cần đầu tư nhiều thời gian, nguồn lực để triển khai một chiến dịch seeding hoàn chỉnh. Do để seeding đạt hiệu quả tốt nhất, không phải chỉ cần dùng đến 3 – 4 nick ảo seeding mà con số có thể lên đến hàng chục hoặc trăm.
  • Nếu là doanh nghiệp nhỏ, việc vừa quản lý kinh doanh bán hàng, vừa kiêm luôn khâu quảng bá sẽ khiến hiệu suất công việc bị kém đi vì không đủ nguồn lực.
Vậy nên, thay vì tự đặt mình vào tình thế muôn trùng khó khăn, sử dụng dịch vụ seeding Facebook nhằm san sẻ bớt gánh nặng, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động lên gấp nhiều lần là phương án đáng để bạn xem xét.

Thuê dịch vụ Seeding Facebook giúp bài viết nổi bật hơn

Khi bạn vừa mới tạo dựng thương hiệu, việc các bài đăng trên Fanpage hoặc các chủ đề được đăng tải trên các trang / nhóm cộng đồng ít người tương tác là chuyện bình thường. Lúc này đây nhiều người lựa chọn hình thức tự comment vào bài viết để chúng được xuất hiện ở đầu bản tin thường xuyên nhưng điều đó rất tốn thời gian và không hiệu quả cao. Vì khi người khác nhìn thấy, họ biết chắc là bạn đang cố gắng gây sự chú ý nên sẽ lờ đi, thậm chí là bị cho vào mục tin spam.

Sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là thuê dịch vụ seeding Facebook tăng like/share/comment cho bài viết, khiến bài viết luôn nổi bật. Vì các đơn vị Agency Seeding thường nắm trong tay hàng trăm tài khoản chất lượng như người thật nên việc tạo các cuộc tranh luận sôi nổi lên “top thịnh hành” là chuyện dễ như trở bàn tay.

Tăng độ tin cậy và độ nhận diện thương hiệu

Trong thời đại Internet phát triển, con người có thể dễ dàng tiếp cận mọi thông tin trên khắp thế giới chỉ cần thông qua một cú “click chuột”. Tuy nhiên chính vì sự tiện ích này của Internet đã khiến hình thức quảng cáo và nhờ KOL quảng bá hình ảnh/sản phẩm thương hiệu giảm đi sức mạnh của chúng. Người dùng trong kỷ nguyên số không còn quá tin tưởng vào những nội dung được truyền tải thông qua 2 hình thức quảng bá trên, thay vào đó, họ lựa chọn tin vào trải nghiệm của những người đã từng sử dụng.

Do đó, các cuộc seeding ảo, tạo nhiều luồng thông tin định hướng dư luận sẽ giúp hình ảnh thương hiệu càng trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng. Hơn hết, với trang mạng xã hội phổ biến nhất nhì như Facebook, khi thương hiệu được nhắc đến thường xuyên như thế rất dễ tạo hiệu ứng bầy đàn, tốc độ lan tỏa hình ảnh sẽ theo cấp số nhân.

Như các bạn đã nắm rõ ở trên thì seeding nói nôm na được hiểu như một công cụ giúp cho người bán hàng thu thập được thêm những tương tác tin cậy giúp cho người xem tin tưởng hơn vào sản phẩm của họ. Thế nhưng, nếu không biết cách sử dụng seeding thì nó sẽ phản phệ tạo ra tác dụng ngược lại. Nếu bạn muốn thực hiện seeding một cách tốt nhất thì nên hiểu rõ bản chất của nó. Hoặc tham khảo chi tiết về dịch vụ Seeding Facebook tại: https://bit.ly/3pysQZN
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom