Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

4 món đồ dùng nhà bếp cực rẻ ma đẹp

trankhanh1

New Member
Tham gia
31/5/19
Bài viết
13
Được thích
0
22 #1
Những món đồ nhà bếp tiện dụng mà giá cả nên chăng luôn là mặt hàng hút chị em.


1. Giá đựng đồ gắn bồn rửa

Chiếc giá đựng đồ được gắn chặt vào bồn rửa sẽ giúp chị em đựng nước rửa bát, bọt biển, xà phòng,...cực kì nhân thể lợi. Theo https://decopro.vn sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, an toàn mang môi trường, dòng giá chứa đồ dùng hút chân ko gắn chặt vào bồn rửa.

Với nhiều màu nhan sắc xinh xắn, chỉ mang 19.000 đồng, chị em đã có thể sử hữu 1 chiếc giá đa năng đựng đủ đồ lăng nhăng trong bếp. Chiếc mút hút chân không giúp giữ giá không bị di dịch dù để ở mặt bếp nhiều nước, phổ biến dầu mỡ

2. Rổ vo gạo

Những mẫu giá vo gạo thường ngày đục lỗ hết hầu hết và chị em khi muốn vo gạo thì bắt buộc để một mẫu chậu hứng nước ở dưới vô cùng lỉnh kỉnh. Chiếc rổ vo gạo thuận tiện này chỉ đục lỗ ở 1 bên mặt chậu để chị em thoải mái vo gạo, chắt nước - 2 việc trong 1.

Được khiến cho từ nhựa dày dặn 4,14mm sở hữu ba kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, bạn hoàn toàn sở hữu thể sử dụng để vo gạo, rửa đỗ,...thậm chí rửa cả hoa quả. Giá mỗi cái rổ nghiêng ngả từ 17.000 - 25.000 đồng tùy vào kích cỡ.

>>> Xem thêm: đồ trang trí nhà biệt thự cực đẹp

3. Giá chứa đồ gắn tủ bếp

Chiếc hộp lưu trữ sáng tạo với một đầu móc cứng cáp vào cánh tủ bếp là sự lựa mua lý tưởng cho các bà nội trợ. Bạn sở hữu thể tiêu dùng để cất rác trong công đoạn chế biến, chứa khăn lau tay hay chỉ bắt buộc một thao tác nhỏ là với thể gạt mọi thực phẩm trên thớt xuống hộp chứa để chuẩn bị chế biến.

Được làm từ nhựa cao cấp, cái hộp đựng đồ linh hoạt dễ dàng vệ sinh chỉ mang giá 16.000 đồng. Hộp đựng rác thực phẩm trong giai đoạn chế biến để chị em tiện tặn phổ biến thời gian

Chiếc múc tạo hình tròn giúp các bữa tiệc nhỏ của gia đình phát triển thành sang trọng hay chỉ trang trí thêm cho cốc hoa quả dầm phát triển thành đẹp mắt. Sạch sẽ, nhanh gọn,...chiếc múc hoa quả khiến bằng thép ko gỉ mang giá chỉ 12.000 đồng sẽ phát triển thành công cụ nhà bếp ko thể thiếu trong gia đình mùa hè này.

Chiếc múc tròn vô cùng dễ dàng thao tác đối có những cái hoa quả như dưa hấu, dưa vàng, thanh long, kiwi,...

5. Miếng bịt lỗ cống

Bạn khó chịu vì thức ăn, rác vụn cứ rơi xuống lỗ cống nhà bếp, nhà vệ sinh. Một ngày, hai ngày,...rác bẩn tích trữ và gây tắc nghẽn cống thoát nước của gia đình. Một miếng bịt cao su dẻo ở ngay miệng cống giúp nước vẫn thoát được thấp trong khi vẫn giữ lại được rác thực phẩm, tóc rụng,...

Nhờ các miếng giác mút chân không, miếng bịt lỗ cống sẽ được một mực vững chắc dù ứng dụng cho bồn rửa chén, bồn rửa mặt hay thậm chí là ở cả sàn nhà vệ sinh. Với giá chỉ 12.000 đồng/miếng, chị em sở hữu thể lựa sắm những màu sắc khác nhau phù hợp với không gian của gia đình.
 
Top Bottom