4 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $9)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
1941 #1
Xin mời các bạn nhanh tay tải về 4 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $9.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Tilt: Quill's Quandary ($2.99)


Nhiệm vụ của bạn trong game Tilt: Quill's Quandary là giúp chú nhím lấy lại được chiếc mũ bị mất, bằng cách nghiêng iPhone hoặc iPad để di chuyển chú nhím này trên tàu.

2. Rogue Agent ($1.99)


Bạn thức dậy trong một nơi kỳ lạ. Sau đó, bạn phải sử dụng thuật tàng hình và sự thông minh của bản thân để trốn thoát nơi nguy hiểm này. Dĩ nhiên, những kẻ xấu luôn theo dõi để bắt bạn lại.

3. Dragon Hills ($1.99)


Khi tham gia tựa game này, người chơi sẽ vào vai cô công chúa cưỡi rồng truy đuổi bọn trộm cắp qua nhiều vùng đất khác nhau. Rồng của cô có một đặc điểm là không có cánh nên chỉ "lặn" dưới lòng đất và lấy đà phi lên mặt đất. Cơ chế điều khiển trong game cũng rất đơn giản, chỉ cần ấn giữ để rồng "lặn" xuống và thả tay ra để rồng bay lên khỏi lòng đất hoặc trượt dọc theo các sườn đồi hất tung nhà cửa và công trình.

4. Star Wars™ Pinball 4 ($1.99)


Star Wars™ Pinball 4 là một tựa game sẽ đưa người chơi đến những hành trình chu du các vùng thiên hà xa xôi, cùng với những đồng đội như Kanan Jarrus, Ezra Bridger, Zeb Orrelios, Sabine Wren, Hera Syndulla, Chopper chống lại Hoàng đế độc ác. Vẫn giữ lối chơi lăn, bắn bi hấp dẫn, game còn có cả 10 bàn lăn bi từ những tựa game Star Wars Pinball trước đó, đánh dấu sự cộng tác mới nhất giữa quan hệ lâu dài của Zen Studios và Lucasfilm.

Theo: AppShopper
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom