5 Ứng dụng Android mới ra mắt mà bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này

Kumo3

New Member
Tham gia
2/10/16
Bài viết
16
Được thích
15
5687 #1


Thế giới Android luôn được đổi mới và phát triển theo thời gian, cùng với đó là những ứng dụng và game được ra mắt người dùng hàng ngày. Và ở bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua 5 ứng dụng Android vừa mới ra mắt trong tuần này nhé.

1. Dan the Man
 • Giá: Miễn phí
 • Tải tại đây: Dan the Man
 • Đánh giá bởi người tiêu dùng trên Google Play: 5/5


Dan the Man là tựa game mới nhất của hãng Halfbrick Studios, cha đẻ của những " huyền thoại " như Fruit Ninja và Jetpack Joyride. Đây là một game hành động mà nhiệm vụ của bạn là nhảy nhót xung quanh, tiêu diệt những kẻ xấu, tránh các chướng ngại vật và hạ gục những tên trùm khó nhằn. Bạn đồng thời cũng sẽ có vũ khí và những chiêu thức được phép nâng cấp, những nhiệm vụ hàng ngày để kiếm phần thưởng, và vô số những nơi bí mật chứa đựng kho báu phụ.

Dan the Man là một game freemium nên vì vậy nó cũng sẽ xuất hiện rất nhiều những quảng cáo trong game. Dù thế nào thì với những chế độ chơi phụ và nội dung đa dạng, đặc sắc, thì đây là một cái tên rất đáng để được xem xét.

2. Ivy
 • Giá: Miễn phí
 • Tải tại đây: Ivy
 • Đánh giá bởi người tiêu dùng trên Google Play: 4/5


Ivy là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn mở ra một side bar để có thể truy cập những ứng dụng yêu thích của mình. Ứng dụng này cũng như tính năng Edge của chiếc Galaxy S7 edge, bạn chỉ cần lướt qua từ một bên và side bar sẽ lập tức hiện ra. Bạn có thể lựa chọn những ứng dụng nào được nằm trong thanh đó, và bạn thậm chí có thể có cả một RSS feed bật lên từ phía bên dưới. Ngoài ra, còn có rất nhiều thiết lập khác mà bạn có thể tùy chọn nữa.

3. Burly Men at Sea


 • Giá: $4.99 ( tầm 110.000 VNĐ )
 • Mua tại đây: Burly Men at Sea
 • Đánh giá bởi người tiêu dùng trên Google Play: 4/5
Burly Men at Sea là một trò chơi kể chuyện tuyệt diệu được lấy bối cảnh tại vùng Scandinavia vào thế kỷ 20. Người chơi sẽ hóa thân và 3 vị anh hùng ung dung tự tại, những người này đã bắt đầu một chuyến hành trình phiêu lưu đầy thú vị. Game có thời lượng chơi khá ngắn, nhưng bạn hoàn toàn có thể tiếp tục chơi lại.

Theo các nhà phát triển, bạn phải chơi hết game một lần rồi chơi lại nó thêm nhiều lần nữa thì bạn mới có thể tìm ra những phần khác của câu chuyện. Game sở hữu một đồ họa đơn giản; một cốt truyện lí thú.
4. Giphy Cam
 • Giá: Miễn phí
 • Tải tại đây: Giphy Cam
 • Đánh giá bởi người tiêu dùng trên Google Play: 4,5/5


Giphy Camera là môt ứng dụng để người dùng có thể tạo ra những hình ảnh động cho riêng mình. Ứng dụng sẽ liên tục chụp nhiều bức ảnh rồi ghép chúng lại với nhau để tạo thành một ảnh GIF. Sau đó, bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa, thêm thắt, trang trí nó với các nút bấm, những nhãn dán ( Stickers), bộ lọc ( Filters ), và cùng với một vài hiệu ứng khác nữa.

Ứng dụng này thật sự khá tốt so với các đối thủ cạnh tranh khác ngay cả khi những hiệu ứng có trong Giphy Cam không được tuyệt vời cho lắm. Đây là một ứng dụng miễn phí, mặt khác, bạn cũng không phải mua thêm bất cứ thứ gì khi sử dụng. Giphy Cam chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi thử qua.

5. Legend of the Skyfish • Giá: $2.99 ( tầm 65.000 VNĐ )
 • Mua tại đây: Legend of the Skyfish
 • Đánh giá bởi người tiêu dùng Google Play: 4,5/5
Legend of the Skyfish là trò chơi câu đố kết hợp phiêu lưu tương tự như Game Legend of Zelda. Bạn sẽ vào vai nhân vật Little Red Hook và cùng với chiếc cần câu của mình, bạn sẽ chinh phục những câu đố, đánh bại kẻ xấu, và có lẽ, bắt vài con cá nữa.

Game có đến 45 màn chơi có đồ họa theo phong cách vẽ tay rất lạ mắt. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ thêm một gamepad nếu bạn cần đến nó. Bạn chỉ việc trả tiền cho Game này 1 lần rồi chơi, bạn cũng không cần phải mua thêm bất cứ thứ gì trong khi chơi nữa cả. Quả là một tựa Game đáng có trong máy của những tín đồ Android phải không nào ?

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom