5 ứng dụng hỗ trợ công việc tốt và miễn phí trên Windows 10

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5509 #1
Với nhiều ứng dụng hay đang ngày càng tăng lên cả chất về lượng trên Windows Store, giờ đây người dùng đã có nhiều lựa chọn để cài đặt các ứng dụng phục vụ cho nhu cầu của mình trên máy tính chạy Windows 10.


Ở bài viết hôm nay, diễn đàn sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng hỗ trợ công việc miễn phí tốt nhất trên Windows 10 mà bạn nên thử qua, các ứng dụng dưới đây sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn.

1. Trello


Trello là ứng dụng quản lý công việc nhóm trên di động tiện lợi và hiệu quả. Nếu như bạn thường xuyên phải làm việc theo nhóm hay quản lý công việc của nhiều người cùng lúc thì Trello chính là ứng dụng dành cho bạn.

Trello có một giao diện đơn giản, ứng dụng này được thiết kế giống như một chiếc bảng trắng, trong đó người dùng chỉ cần kéo thả để thêm hoặc xóa nội dung khỏi tấm bảng đó, vô cùng dễ dàng và trực quan. Người dùng có thể tạo ra nhiều bảng cùng lúc để quản lý các dự án công việc khác nhau của mình, và còn rất nhiều tính năng khác.
2. Todoist


Với hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới và trên nhiều nền tảng, Todoist là một trong những ứng dụng quản lí công việc được nhiều người sử dụng tin dùng, với phong cách thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và các tính năng hữu ích cho việc quản lí thời gian, kế hoạch.

Todoist cung cấp cho các tính năng dành cho việc thiết lập và quản lí công việc cần làm, đồng bộ giữa các thiết bị. Ngoài ra, khi đăng kí gói Premium trị giá $25/năm, người dùng sẽ nhận được tất cả các tính năng, bao gồm cài đặt nhắc nhở qua di động và email, thông báo vị trí khi di chuyển, tự động sao lưu,...
3. Code Writer


Code Writer là một ứng dụng được viết dạng Universal trên Windows 10. Tính năng nổi bật nhất của phần mềm này là nó có sẵn bộ soạn thảo của nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Giao diện soạn thảo thì đơn giản như Notepad ++. Không có nhiều đặc điểm nổi bật. Nhưng bạn có thể tùy chỉnh được giao diện soạn thảo code trong phần Settings.
4. Skype


Skype là một trong những ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Nhờ đó bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, chat nhóm để thảo luận công việc, chèn biểu tượng cảm xúc, chia sẻ tập tin, hình ảnh ngay trên giao diện khi trò chuyện.
5. Wunderlist


Wunderlist là một chương trình quản lý tác vụ tiện dụng, giúp chia công việc thành các danh sách và nhiệm vụ. Đồng thời, người dùng cũng có thể tùy chỉnh Wunderlist để hiện nhắc việc, cho phép bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các công việc hoặc sự kiện sắp tới.
Tham khảo: Alphr
 
Last edited by a moderator:

Eren Jeager

New Member
Tham gia
2/3/14
Bài viết
227
Được thích
85
#2
App Skype ko còn hỗ trợ trên PC nữa, thánh nào viết bài vậy? Bài như thế này mà cũng đăng cho được. -_-
 

viaiem

Active Member
Tham gia
19/7/15
Bài viết
189
Được thích
61
#7
Ứng dụng - App Skype trên Win 10 dùng vẫn chưa quen lắm :big_smile:
 
Top Bottom