5 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $23)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4694 #1

Để tiếp tục cho các bài viết về ứng dụng iOS miễn phí. Diễn đàn xin gửi đến bạn đọc danh sách 5 ứng dụng iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $23. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm.

Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Bokeh Photo Effects ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)

Bokeh Photo Effect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng Bokeh giúp biến bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt là lung linh hơn.

2. Classic Film Camera ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Classic Film Camera là một ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hàng loạt các bộ lọc hiệu ứng về màu phim, màu cổ điển,...

3. Ananda ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Ananda là một ứng dụng giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thông qua việc ngồi thiền hoặc một giấc ngủ ngắn. Mỗi chương trình đi kèm với từng giáo án riêng, được thiết kế nhằm lấy lại trạng thái tâm lý tốt nhất cho người dùng.

4. Smart Merge Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Smart Merge Pro là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng dọn dẹp nhanh chóng các địa chỉ liên lạc bị trùng lặp trong danh bạ thiết bị, sao lưu danh bạ,...

5. Crop Video ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Crop Video là một ứng dụng cho phép người dùng cắt xén các đoạn video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Theo: AppPicker
 

kyhuu007

Member
Tham gia
30/6/15
Bài viết
44
Được thích
23
#2
mấy app này không free chắc chả có ai mua đâu :sweat:
 
Top Bottom