5 ứng dụng tạo ra những điều vi diệu từ camera điện thoại

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
5321 #1

Hiện nay camera trên smartphone không chỉ đơn thuần là công cụ giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp, mà với những ứng dụng thần kỳ được các lập trình viên "phù phép" sau đây bạn sẽ không khỏi mắt tròn mắt dẹt và vui sướng khi biết camera trên dế yêu của mình có những khả năng " tuyệt đỉnh" như thế!

1. PhotoMatch Camera Calculator

Đây là ứng dụng giúp bạn giải quyết các bài tập toán học rất nhanh. Bạn chỉ việc mở ứng dụng, camera sẽ được kích hoạt, khi đó hãy đưa nó lại gần (nhằm nhận dạng qua camera) các dạng toán như: phân số, số thập phân, phương trình tuyến tính, hệ phương trình... đáp án và các bước giải sẽ hiện ra trong nháy mắt. Đối với các dạng toán phức tạp như: tích phân, lượng giác... bạn sẽ nhận được kết quả mà không có các bước giải chi tiết. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới sẽ bổ sung thêm tính năng này.
2. Capsule

Đây là ứng dụng nhắc nhở bạn cần phải thực hiện một công việc mà bạn đã đề ra trước đó nhưng quên béng lúc nào không hay. Ứng dụng phù hợp với những người hay quên, đãng trí. Tuy nhiên Capsule khá "lầy" bởi nó sẽ giúp bạn gửi "điều cần làm" dưới dạng tin nhắn văn bản, hình ảnh, video đến bạn bè, người thân hoặc chính bạn vào chính xác thời điểm bạn muốn. Nếu bạn không tự nhớ được việc cần làm thì nhờ người khác "bất đắc dĩ" giúp bạn thông qua Capsule khá hay :big_smile:
  • Download cho iOS

3. Tab

Bạn và "đồng bọn" cùng nhau đi ăn nhưng tới lúc thanh toán thì bắt đầu chóng mặt vì không thể tính riêng từng người. Vì không ai chọn món giống ai và chúng có giá hoàn toàn khác nhau. Tab sẽ giúp các bạn giải quyết rắc rối này trong nháy mắt. Mọi người cùng nhau chụp lại hóa đơn và mở ứng dụng lên xử lý. Chỉ cần tick vào chính xác những đồ thuộc về bạn, đáp án sẽ có ngay tức khắc. Nếu hôm đó là sinh nhật của một người bạn, các bạn có thể dùng Tab để loại người đó ra và chia đều số tiền cũng như thuế và phí dịch vụ nếu có.
  • Download cho Android | iOS
  • Lưu ý: Ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ hóa đơn, chứng từ tại Mỹ. Ở VN chỉ cần chia đều và trừ đứa đặc biệt ra là xong.

4. SkinVision

Ứng này cho phép bạn phát hiện xem mình có bị ung thư da hoặc nhiễm độc tố dưới da hay không thông qua phân tích hình chụp của các nốt ruồi đáng ngờ hoặc những vùng da nhiễm sắc tố kỳ di. Điều này sẽ giúp mọi người sớm phát hiện ra bệnh tật và có liệu pháp điều trị kịp thời, đúng lúc trước khi nó trở nên trầm trọng.

5. Vivino

Nếu bạn quan tâm đến rượu thì hãy tải ngay ứng dụng này về máy. Vivino sẽ giúp người dùng chọn, ghi nhớ, và chia sẻ các loại rượu bạn có. Chỉ việc chụp ảnh nhãn hiệu một loại rượu bất kỳ, mọi thông tin về giá, xếp hạng, đánh giá, góp ý về loại rượu đó sẽ xuất hiện đầy đủ. Ứng dụng còn giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị bất ngờ trong thế giới rượu trên toàn cầu.

Tham khảo: PA
 
Last edited by a moderator:

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
818
Được thích
232
#2
Đúng là nhiều cái độc đáo quá...
 
Tham gia
18/3/16
Bài viết
5
Được thích
0
#3
PhotoMatch Camera Calculator

Đây là ứng dụng giúp bạn giải quyết các bài tập toán học rất nhanh. Bạn chỉ việc mở ứng dụng, camera sẽ được kích hoạt, khi đó hãy đưa nó lại gần
 

toonblake

New Member
Tham gia
6/4/16
Bài viết
8
Được thích
2
#4
Ứng dụng giải toán lợi hại ghê
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom