5 ứng dụng và trò chơi cho Android nổi bật trong tuần qua

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2415 #1

Mỗi tuần, diễn đàn sẽ có bài viết tổng hợp lại một số ứng dụng và trò chơi Android, vừa cập nhật mới và được yêu thích trong tuần qua để giới thiệu đến bạn đọc. Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng và rò chơi dành cho nền tảng Android mà bạn không thể bỏ qua của tuần này, các ứng dụng dưới đây đều cho phép tải về miễn phí.

1. VarageSale


Ứng cử viên đầu tiên ở đầu cho chủ đề ngày hôm nay là ứng dụng VargageSale. Đây là một ứng dụng giúp cho người dùng đăng tải các yêu cầu cần mua hay bán một món hàng nào đó với các nhiều loại mặt hàng khác nhau.
2. Sundance VR


Sundance VR là một ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo một cách đầy thú vị với phim, video ca nhạc,...
3. LEGO Ninjago: Skybound


LEGO Ninjago: Skybound là một tựa game platform hành động lén lút có đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi đơn giản chỉ bằng một chạm. Cốt truyện của game cũng khá thú vị khi con quỷ Djinn Nadakhan đã chiếm lấy đảo Ninjago để gây dựng lại vương quốc Djinjago. Tham gia vào LEGO Ninjago: Skybound, người chơi sẽ vào vai Jay và đối đầu với hắn để giải cứu Zane, Nya, Lloyd, Cole và Kai để đòi lại các vùng đất bị chiếm đóng và gây dựng lại hòn đảo Ninjago.

Trong LEGO Ninjago: Skybound, người chơi sẽ phải liên tục nhảy, nấp và ám sát kẻ thù trong mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, game còn cung cấp cho nhân vật một khả năng rất đặc biệt là tàng hình. Mỗi khi người chơi hạ gục một kẻ địch, thanh mana sẽ dần được lấp đầy. Khi đã đủ, game thủ có thể sử dụng khả năng tàng hình để vượt qua các trở ngại một cách dễ dàng.
4. Marvel Avengers Academy


Marvel Avengers Academy là tựa game mobile mới toanh vừa được hé lộ đưa người chơi nhập vai các siêu anh hùng thời còn ngồi ghế nhà trường.

Bối cảnh trong game rất khác so với những đàn anh đi trước, người chơi sẽ được nhập vai những siêu anh hùng thời trẻ khi họ đang bận phải...tới trường thay vì bay nhảy bên ngoài cứu thế giới.
5. Promo Codes


Promo Codes là một ứng dụng cho phép người dùng Android "săn" tìm nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn trên kho ứng dụng Google Play Store.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom