hoangphuc08

New Member
Tham gia
5/3/19
Bài viết
6
Được thích
0
709 #1
Nền kinh tế hiện đại ngày càng phát triển. Thị trường kinh doanh cũng ngày càng trở nên phong phú với sức cạnh tranh mạnh mẽ, quyết liệt. Vì lẽ đó, các doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này? Mời quý doanh nghiệp cùng tham khảo 5 bài học kinh nghiệm được rút ra từ các chuyên gia quản lý khách hàng dưới đây.

Xem thêm:Bài học kinh nghiệm về quản lý khách hàng
1. Tìm kiếm, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng tìm năng
“Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên” – Khổng Tử. Ta có thể dễ dàng nhận thấy một lý lẽ thực thụ qua lời của Khổng Tử, rằng: Nếu muốn đạt được thành công, trước hết ta phải bước đi từ những cái lợi nhỏ nhất. Câu nói này của ông đã để lại cho các nhà đầu tư sau này một kinh nghiệm quý báu trong công cuộc phát triển doanh nghiệp nói chung và quản lý khách hàng nói riêng.

Đặc biệt là việc tìm kiếm, tạo dựng mối quan hệ với những khách hàng tìm năng. Đây là một việc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và kiên trì cao. Song, nhờ công nghệ ngày càng phát triển, ngày nay các doanh nghiệp đã có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng qua những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng phong phú, đa dạng.

2. Luôn kết nối, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
“Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm.” – Zig Ziglar. Hầu hết doanh nghiệp lớn đều phát triển nhờ sự kết nối và chăm sóc khách hàng chu đáo. Đây là một trong những bí quyết giúp các doanh nghiệp thành công không ngừng. Tuy nhiên, việc chăm sóc hàng trăm, hàng triệu khách hàng không hề dễ dàng. Chúng sẽ không có hiệu quả nếu các doanh nghiệp chỉ áp dụng chế độ thủ công thông thường. Hãy thử sử dụng phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phần mềm này chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều cho quý doanh nghiệp trong công cuộc chăm sóc, quản lý khách hàng.

3. Thu thập thông tin, đầu mối quan tâm của khách hàng

Doanh nghiệp khôn ngoan biết cách thu thập thông tin khách hàng
“Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi” – Steve Jobs. Hãy nhớ rằng, làm kinh doanh không thể chỉ nhìn vào sở thích riêng lẻ của khách hàng rồi “đua” theo chúng. Một doanh nghiệp khôn ngoan phải biết chọn lọc, tổng hợp thông tin, đầu mối quan tâm của khách hàng. Từ đó tạo ra những sản phẩm tương thích nhất, phù hợp nhất. Và để có hệ thống hơn trong việc tinh lọc, chọn lựa, quý doanh nghiệp nên chuẩn bị cho mình một phần mềm quản lý thông tin khách hàng phù hợp.

4. Cung cấp cho khách hàng những chương trình marketing mới lạ
“Nếu ai cũng nhìn thấy rõ những lợi ích thì điều đó có nghĩa, các công ty khác cũng có thể sử dụng ý tưởng này và chúng tôi không thể tạo ra sự đột phá” – Jack Ma. Đúng vậy, một doanh nghiệp biết tạo nên ý tưởng quảng bá mới lạ sẽ thu lại một mức lợi nhuận khổng lồ. Và để đưa ý tưởng đến gần hơn với người tiêu dùng, các doanh nghiệp cần phải sở hữu một phần mềm quản lý khách hàng CRM.

Nhưng làm thế nào để có thể sở hữu một phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất? Mời quý doanh nghiệp tham khảo những điểm nổi bật của phần mềm quản lý CRM mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây.

5. Sở hữu một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng CRM được xem là trợ thủ đắc lực tạo nên thương hiệu doanh nghiệp. Đây là phần mềm quản lý đa năng, hiệu quả và được đại đa số các doanh nghiệp chuyên dụng. Vậy phần mềm CRM là gì? Nó có chức năng thế nào? Đâu là nơi cung cấp phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời quý doanh nghiệp tham khảo những thông tin sau:

  • Phần mềm CRM là gì?
Phần mềm CRM là gì? Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) hay còn gọi là phần mềm Quản trị quan hệ khách hàng. Đây là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thông minh. Giúp ích các doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý, theo dõi, điều phối và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Phần mềm CRM là gì?
  • Phần mềm CRM có chức năng gì?
Phần mềm quản lý khách hàng CRM là một phần mềm sở hữu nhiều tín năng nổi trội. Chúng mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp như: quản lý nhân sự, quản lý sản phẩm, quản lý tin nhắn SMS/ email/ mạng xã hội khách hàng, quản lý doanh thu,…

  • Đâu là nơi cung cấp phần mềm CRM tốt nhất hiện nay?
Để sở hữu một phần mềm quản lý CRM tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Kính mời quý doanh nghiệp tham khảo về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tuy chỉ vừa 5 năm tuổi nghề, khá non trẻ so với mặt bằng chung của thì trường lập trình phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng. Song, bằng sự nỗ lực cố gắng, tìm tòi, bồi đắp kinh nghiệm suốt những năm qua – Devteam đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn qua các dự án phần mềm với quy mô từ lớn đến nhỏ, từ trong đến ngoài nước,… Và vinh dự được bình chọn vào TOP 10 công ty lập trình phần mềm uy tín nhất Việt Nam.

Với đội ngũ lập trình viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Devteam cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất, vượt trội nhất và có hiệu quả cao nhất. Vậy tại sao quý doanh nghiệp lại có thể bỏ qua một dịch vụ tốt như Devteam được chứ?! Nào, hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu một phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất qua những thông tin sau:

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: Trang chủ - Devteam

Telegram: Thái Nguyễn - 0981040408

Email: [email protected]

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 
Top Bottom