5 báo cáo trên phần mềm KiotViet được sử dụng nhiều nhất

mrquan

New Member
Tham gia
12/10/21
Bài viết
4
Được thích
0
112 #1
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp công việc quản lý đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với các cửa hàng có mức doanh thu, lượng hàng hóa nhiều. Hiện tại nếu nói về phần mềm quản lý bán hàng, KiotViet đang là đơn vị đi đầu về số lượng người dùng với hơn 150.000 cửa hàng. Trong bài viết này hãy cùng TechRum tìm hiểu 5 báo cáo kinh doanh được quan tâm nhiều nhất trong phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 150.000 cửa hàng sử dụng. Phần mềm KiotViet được khách hàng đánh giá dễ sử dụng, thân thiện và được hướng dẫn chi tiết. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể thỏa mãn hơn 15 ngành bán hàng với nhu cầu quản lý đơn giản đến nâng cao.
Citigo là công ty chủ quản của KiotViet xuất hiện từ năm 2010 với phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa. Cho đến nay ngoài KiotViet Citigo còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin và chuyển đổi số khác.


Khác biệt của KiotViet
Đơn giản & Dễ sử dụng: KiotViet thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh. Nhân viên chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với KiotViet.
Phù hợp cho từng ngành hàng: KiotViet nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn, bán lẻ và bán online.
Tiết kiệm chi phí: Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Rẻ hơn một ly trà đá, chỉ từ 6.000 đồng/ngày.

5 báo cáo kinh doanh KiotViet được quan tâm nhiều nhất

1. Báo cáo hóa đơn bán hàng
Trên phần mềm KiotViet giao diện quản lý, bạn vào Giao dịch > Hóa đơn để xem tổng hợp danh sách các hóa đơn bán. Đối với doanh chủ, người kinh doanh, báo cáo hóa đơn trong ngày là báo cáo cơ bản nhất tạo tiền đề để tạo ra các báo cáo kinh doanh khác nhau.


2. Báo cáo doanh thu hàng hóa
Để xem báo cáo doanh thu hàng hóa bạn cần và mục Báo cáo > Hàng hóa. Tại màn hình báo cáo hàng hóa bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn về báo cáo hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là các phần báo cáo theo doanh thu, lợi nhuận được rất nhiều chủ cửa hàng quan tâm.
Báo cáo này có nhiệm vụ cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về hàng hóa được bán ra trong cửa hàng. Tỉ suất lợi nhuận của từng hàng hóa để bạn có thiết lập chiến lược giá bán phù hợp.

3. Báo cáo khách hàng
KiotViet có chức năng quản lý khách hàng hiệu quả cũng với các báo cáo chi tiết. Để xem báo cáo doanh thu và công nợ khách hàng bạn có thể thao tác trên cả máy tính và báo cáo trên điện thoại di động. Bạn vào Đối tác > Khách hàng trên màn hình quản lý, hoặc Báo cáo > Khách hàng để có thể xem các thông tin tổng hợp doanh thu, lợi nhuận, công nợ của từng khách hàng.

4. Báo cáo kết quả kinh doanh
Hay còn gọi là báo cáo lợi nhuận kinh doanh. KiotViet đang thiết kế báo cáo này theo tiêu chuẩn của khoa học quản trị bao gồm doanh thu thuần, các khoản giảm trừ doanh thu, doanh thu bán hàng, chi phí hàng bán, chi phí quản lý để có thể đưa ra con số lợi nhuận kinh doanh trước thuế chi tiết.

5. Báo cáo sổ quỹ
Sổ quỹ được tạo từ các phiếu thu bán hàng, các phiếu thu khác. Kết hợp với các phiếu chi tiền quản lý, bạn sẽ có được báo cáo dòng tiền chi tiết. Từ đó bạn sẽ có báo cáo số tiền lời thực tế từ hoạt động kinh doanh của mình.

Trên đây là tổng hợp 5 báo cáo kinh doanh được quan tâm nhiều nhất trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Bạn quan tâm tới báo cáo nào nhất, hãy bình luận trao đổi nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom