5 Cách tăng follow tiktok miễn phí hiệu quả nhất

Tham gia
18/6/21
Bài viết
41
Được thích
1
132 #1
Tik tok xuất hiện và dần trở thành trào lưu của người dùng mạng xã hội. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu lượt follow và tương tác cao. Bài viết dưới đây Ninja chia sẻ với bạn 5 cách tăng follow tiktok miễn phí hiệu quả nhất 2021.

Đối với những tài khoản tiktok mới, để có những lượt follow đầu tiên tạo tiền để phát triển kênh. Ninja giới thiệu với bạn 5 cách tăng follow tiktok miễn phí được nhiều người áp dụng.


2.1 Tạo các video bắt trend
Các video hot trend là những video chứa nội dung được nhiều người quan tâm. Mỗi một thời điểm, sẽ có một vài video hot trend xuất hiện trên tiktok.

Bạn có thể tự tạo ra trend hoặc quay video có nội dung về các trend hiện tại. Tiktok có mục “ Khám phá” sẽ xuất hiện những video đang bắt trend tại thời điểm hiện tại. Nếu video của bạn có thể lọt vào mục này, chắc chắn người dùng tiktok sẽ thấy được video của bạn.

2.2 Đầu tư nội dung, hiệu ứng video
Tiktok đánh giá lượng tương tác video của bạn thông qua các chỉ số: lượt thả tim, lượt share, lượt comment và thời gian xem trung bình.

Một nội dung hay, một hiệu ứng video bắt mắt, hấp dẫn người dùng tất nhiên sẽ thu hút được lượng tương tác cao. Việc sở hữu các video chất lượng sẽ tăng uy tín tài khoản tiktok của bạn, từ đó, video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Nếu video hấp dẫn được người xem đánh giá cao, hiển nhiên lượt follow sẽ tăng nhanh chóng.

Ưu điểm tuyệt vời nhất của tiktok với người dùng là hỗ trợ một kho âm thanh và hiệu ứng điều chỉnh video độc đáo. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua một công cụ đắc lực để tạo một video cuốn hút? Chèn một đoạn nhạc nền phù hợp với nội dung của video, các hiệu ứng chuyển cảnh,...giúp video của bạn hấp dẫn và lôi cuốn người xem hiệu quả.

Một video bắt mắt, đầu tư sẽ giữ chân được người dùng xem lâu hơn. Cũng như kích thích họ nhấn vào nút follow để được theo dõi những video chất lượng đến từ bạn.

2.3 Tương tác với người dùng
Tương tác với người dùng là một trong những cách tăng follow tiktok miễn phí được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tăng tương tác thông qua các cách:
  • Tương tác với khán giả của bạn: bạn có thể thả tym, hoặc trả lời bình luận của những người thường xuyên tương tác về video của bạn. Người xem có thiện cảm và ghi nhớ tài khoản của bạn, từ đó, tiktok sẽ đánh giá tài khoản đang hoạt động tích cực và hiển thị video của bạn nhiều hơn.
  • Trao đổi follow: bạn hãy theo dõi những tài khoản khác, đặc biệt là các tài khoản mới dùng. Khi bạn follow những tài khoản này. tiktok sẽ hỏi họ có muốn follow lại bạn không và khả năng cao là họ sẽ đồng ý thay vì từ chối.
  • Bình luận trên những video nhiều view: việc comment không những giúp tiktok đánh giá tài khoản bạn đang hoạt động tích cực mà còn đề xuất video của bạn nếu có nội dung phù hợp. Bên cạnh đó, khi tương tác nhiều người sẽ thấy tài khoản của bạn và follow
2.4 Lựa chọn khung giờ đăng tin hiệu quả
Để video thu hút người xem bạn cần lựa chọn giờ đăng hiệu quả. Nhiều người nghĩ đăng video tiktok giờ nào cũng được, tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm. Bạn không nên đăng video vào khung giờ 8h-12h và 13h30-17h30 đây là khoảng thời gian người Việt học tập và làm việc, vì vậy, số người tiếp cận video thấp.

2.5 Sử dụng phần mềm tăng follow tiktok
Sử dụng phần mềm tăng follow tik tok là giải pháp cần thiết trong kinh doanh 4.0. Nếu bạn đang kinh doanh online, truyền thông, làm thương hiệu trên Internet thì việc bạn có một kênh tiktok có nhiều lượt theo dõi sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

Bài viết trên Ninja chia sẻ với bạn 5 cách tăng follow tiktok miễn phí, dễ áp dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh online trên tiktok của mình.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
Hotline: 0978.888.466 - 0246.660.9469
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom