5 game iOS nóng hổi đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $18)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3301 #1

Để tiếp tục cho các chủ đề về các tựa game miễn phí cho iOS. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 5 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $18.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Star Billions ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Star Billions là một tựa game thú vị dành cho người dùng iOS. Bối cảnh tựa game là trái đất đang đứng trước viễn cảnh ngày tận thế, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật để cứu trái đất thoát khỏi ngày tận thế.

2. Benjamin Wings ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Benjamin Wings là một tựa game bắn máy bay độc quyền dành cho iOS với đồ họa 3D cực kì ấn tượng với 20 nhiệm vụ khác nhau cùng rất nhiều tính năng thú vị đang chờ các bạn tải về và trải nghiệm.

3. My Tiny Heroes ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


My Tiny Heroes là một tựa game thuộc thể loại RPG với đồ họa dễ thương và lối chơi hấp dẫn dành cho người dùng iOS.
4. DeadRiot ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


DeadRiot là một tựa game mobile hành động 3D, với nền đồ họa phong cách “concept art” tương tự như Borderland, Samurai Vengeance. Nhân vật chính bạn điều khiển là một quân nhân cảnh sát đóng vai trò tấm khiên chắn cuối cùng của loài người đứng trước thảm họa diệt vong Zombies. Bạn sẽ phải đến nhiều khu vực khác nhau để ngăn chặn các đợt tấn công của hàng trăm thây ma.

5. Flight Fight 2 ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Flight Fight 2 là một tựa game chiến đấu trên bầu trời khá hấp dẫn. Người chơi sẽ được thoả sức thể hiện với trên 90 cấp độ chơi khác nhau. Qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ được tăng dần lên để thử thách bạn.

Theo: AppPicker
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom