5 game miễn phí đáng chơi trên iPhone

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
2034 #1
Để có những giờ phút giải trí nhẹ nhàng sau thời gian làm việc căng thẳng, sau đây mình xin giới thiệu các bạn 5 tựa game miễn phí thú vị dành cho iPhone/iPad.

1. OK K.O


Đây là tựa game cộp mác kênh hoạt hình thiếu nhi nổi tiếng Cartoon Network. Bởi thế, bạn sẽ thấy nền tảng đồ họa hoạt hình vô cùng dễ thương, thân thuộc. Cốt truyện game khá đơn giản, người chơi sẽ nhập vai cậu bé K.O trên con đường trở thành siêu anh hùng đánh tan cái ác, hành hiệp chính nghĩa.


K.O sẽ có rất nhiều tuyệt kĩ kết hợp từ: đấm, đá, đô vật... Nhìn chung, với gameplay không quá phức tạp và hình ảnh dễ thương, OK K.O sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần kịch tính.
2. Hop Shot


Hop Shot là một tựa game vượt chướng ngại vật dễ chơi, dễ ghiền nhưng độ khó rất cao tương tự như Flappy Bird. Bạn sẽ phải điều khiển chút chim cánh cụt nhảy qua các bệ đỡ sao cho không để rơi xuống dòng sông băng.

Trong game, bạn sẽ canh vị trí các miếng băng, nhấn giữ để lấy lực và thả ra để chú chim cánh cụt nhảy. Nhìn vậy thôi chứ độ khó rất cao, đặc biệt khi càng về sau, các bệ đỡ sẽ không đứng yên mà sẽ di chuyển liên tục.


Đồ họa trong Hop Shot đơn giản, dễ thương. Bạn có thể sử dụng số điểm kiếm được để mở khóa các nhân vật mới nhằm tăng thêm tính thú vị của game.
  • iOS
  • Android (bản nhái nhưng gameplay tương tự)
3. Dofus Pogo


Dofus Pogo - một cái tên thú vị mà bạn có thể gọi vắn tắt là "game bắn chim". Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, điều khiển và bắn những chú chim vào các vật thể ngoài hành tinh nhằm ngăn chặn chúng đáp xuống mặt đất.


Nếu đã từng quen thuộc với trò Angry Bird thì bạn sẽ thấy Dofus Pogo có một gameplay khá tương đồng nhưng với nhịp độ game nhanh hơn nhiều. Nhìn chung, game rất hay, hình ảnh dễ thương và đặc biệt là miễn phí.
4. All is Lost


All is Lost là một tựa game thuộc thể loại endless running (chạy vô hạn). Bạn sẽ vào vai một người lính cố gắng thoát ra khỏi một chiếc thuyền vũ trụ đang chuẩn bị tự hủy. Từ đây, bạn sẽ phải thể hiện hết sự tập trung, nhanh tay lẹ mắt của mình bởi chướng ngại vật trên đường đi rất khó chịu và bạn có thể bị game over bất cứ lúc nào.

5. BattleHand


Tựa game dàn trận duy nhất lọt vào top 5 bài viết hôm nay. BattleHand sẽ đưa bạn vào thời kì cổ xưa, điều khiển những người anh hùng, pháp sư chiến đấu chống lại bè lũ rồng, quái vật gian ác.


BattleHand có gameplay mang đậm chất dàn trận đánh theo lượt truyền thống với nền tảng đồ họa nhiều 3D màu sắc, dễ thương.

Nguồn: iPhonehacks
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom