5 kỷ niệm đáng nhớ trong đời học sinh

doremon1405

New Member
Tham gia
7/12/14
Bài viết
148
Được thích
147
1374 #1
Đây là những khoảnh khắc mà ai cũng đã từng trải qua trong suốt khoảng thời gian đến trường, nếu thiếu nó, bạn có thể đã mất đi 50% thời "nhất quỷ nhì ma".

Quay bài
Thời đi học, chắc chắn sẽ có lúc bạn trải qua cảm giác lười học, đúng lúc ấy thầy cô cho kiểm tra bất chợt. Đây cũng là lúc các chiêu bài quay cóp được mang ra áp dụng triệt để như lật tập dưới ngăn bàn, viết phao, sử dụng “mực tàng hình” lên bàn, hay đơn giản là nhờ nhỏ bạn bên cạnh đọc bài cho chép... Nếu không, bạn sẽ phải đối diện với điểm 0 to tướng.


Ăn vụng trong lớp
Đồ ăn vặt còn thừa lại trong giờ ra chơi là lý do khiến bạn nảy sinh ý đồ ăn vụng. Cóc, ổi, me, xoài được chuyền tay nhau dưới hộc bàn. Càng che giấu, mùi vị thức ăn lại càng ngon. Đặc biệt, đồ ăn còn được thay đổi theo mùa, ví dụ như sau Tết, đảm bảo lúc nào trong lớp cũng nghe tiếng nhấm nháp hạt dưa, hạt bí lách tách.


Tỏ tình
Tình yêu thời sinh viên đa số là mối tình đầu của mỗi người, khoảnh khắc bạn tỏ tình với người ấy chắc chắn sẽ không thể nào quên được. Đó có thể là một lá thư dưới ngăn bàn hẹn người ấy đến nơi bí mật, một nhánh hoa lén đem lên lớp từ sớm để không ai phát hiện, hay chỉ là một trái xoài, trái ổi kèm mảnh giấy viết vội “tao thích mày lắm”.


Cúp học, điểm danh hộ
"Buồn buồn cúp học đi chơi" đã là chuyện quá quen thuộc với cuộc sống sinh viên, đặc biệt là với những môn học đậm tính lý thuyết. Thầy cô dạy những môn này cũng rất thích điểm danh đột xuất nên giảng đường đại học thường chứng kiến những khoảnh khắc "làm nên lịch sử" như một sinh viên nhảy từ chỗ này sang chỗ khác điểm danh hộ cho 3, 4 bạn. Giảng đường cũng có thể từ trống vắng trở nên đông nghẹt chỉ sau 15 phút thầy thông báo kiểm tra.


Tốt nghiệp
Tuy nhiên, khoảnh khắc không thể quên nhất quãng đời học sinh chính là lúc chia tay giảng đường thân yêu. Cảm giác sắp sửa rời xa mái trường, rời xa những người bạn đã cùng gắn bó suốt nhiều năm để bước vào đời, dễ khiến chúng ta rơi nước mắt.


Ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này không chỉ là một cách sống động lưu lại thời sinh viên của bạn mà còn đem lại cơ hội nhận được một chiếc máy tính bảng Yoga Tablet 2 và một chiếc laptop Lenovo Yoga 500 từ Lenovo Việt Nam qua cuộc thi “Khoảnh khắc khi... ”. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 10/8 đến 10/10.

Bạn có thể gửi clip dự thi và tham gia tại www.lenovovietnam.com.vn/khoanhkhackhi.

Khoảnh khắc của FAPtv:
[video=youtube;0ZI0lkm2968]
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom