5 lý do BlackBerry Priv có thể là smartphone doanh nhân tốt nhất

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,202
5487 #1

Chuyển sang Android là một quyết định mang tính đột phá của BlackBerry và 5 lý do sau đây sẽ giúp trả lời câu hỏi: BlackBerry Priv có phải là smartphone dành cho doanh nhân tốt nhất trên thị trường?

Quen thuộc với người dùng BlackBerry

Mặc dù sử dụng hệ điều hành Android nhưng người dùng hoàn toàn có thể nhận ra BlackBerry đã mang rất nhiều những tính năng quen thuộc từ BB10 lên Priv như: HUB, BBM, Calendar hay Advance Interactions.

Bên cạnh đó, BlackBerry content transfer cũng được đánh giá cao, đây là một ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ các thiết bị BB10 qua Priv dễ dàng. Một thiết bị thuần Android nhưng vẫn mang đậm nét đặc trưng của BlackBerry. Và đặc biêt, mặc dù thay đổi hệ điều hành nhưng Priv vẫn là một smartphone có hệ thống bảo mật cực cao.


Sử dụng hệ điều hành Android

Mỗi hệ điều hành đều có những điểm mạnh, yếu riêng, do đó, không thể nói Android tốt hơn BB10. Quyết định chuyển qua sản xuất smartphone Android là do hệ điều hành này đang sở hữu thị phần lớn nhất, được nhiều người dùng nhất.

Và khi là một phần của hệ sinh thái này, Priv sẽ nhận được tất cả những bản update mới nhất từ Android, bao gồm cả phiên bản 6.0 Marshallow, giống như các đối thủ khác. Vì vậy, việc chuyển qua Android không phải là một viễn cảnh tồi tệ đối với người dùng, thậm chí còn thân thiện và dễ dàng hơn so với BB10. Bên cạnh đó là kho ứng dụng khổng lồ, luôn được update nhanh nhất, mới nhất chắc chắn sẽ khiến người dùng không thể hài lòng hơn.


Bảo mật

Bảo mật? Từ lâu BlackBerry đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ bảo mật di động, hơn nữa, trong những năm gần đây thì hãng cũng đã bắt tay với chính phủ của nhiều quốc gia trên thế giới.

Cùng với đó, BlackBerry cũng là nhà sản xuất smartphone Android đầu tiên cập nhật bảo mật hàng tháng, vá lỗi và nhận những bản update dành cho doanh nghiệp thông qua BlackBerry Enterprise Server (BES) và OTA. Ngoài ra, BlackBerry cũng xác nhận Priv được trang bị linux kernel tích hợp GRSecurity và không thể bị root, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật trên thiết bị này.

Bàn phím cứng

Priv là thiết bị Android đầu tiên kể từ chiếc HTC Desire Z sử dụng bàn phím vật lý, đây cũng là một đặc điểm tiêu biểu làm nên thương hiệu BlackBerry. Nhờ đó, BlackBerry không những giữ được những khách hàng trung thành của mình mà còn mang lại cho người dùng mới một trải nghiệm soạn thảo tuyệt vời và độc đáo với bàn phím QWERTY.

Một bàn phím cứng đồng nghĩa với việc người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ màn hình cho công việc hay giải trí, tuyệt hơn rất nhiều so với chỉ còn một phần màn hình.


Thiết kế quá đẹp

Thật sự thì BlackBerry chưa bao giờ là được biết đến như là một nhà sản xuất những smartphone có thiết kế đẹp. Passport có thiết kế "độc" và bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì có rất nhiều người không chấp nhận được kích thước quá khổ này. Những sản phẩm trước đó đều mang đặc điểm riêng biệt, dễ nhận ra là bàn phím QWERTY, nhưng chưa có một thiết kế nào mang tính "cách mạng". Nhưng Priv là ngoại lệ, với bàn phím trượt rất sang trọng và màn hình cong 2.5D, máy được thiết kế để hòa trộn các tính năng thực tế.

Ngoài ra, pin dung lượng lớn, khe cắm thẻ SD, camera Schneider-Kreuznach có độ phân giải lên tới 18MP,.. là những yếu tố giúp cho Priv trở thành một trong những smartphone tốt nhất trên thị trường.

Huy Phan
Theo Techradar
 
Last edited by a moderator:

NGB@123

New Member
Tham gia
16/11/15
Bài viết
403
Được thích
147
#2
thiết kế này mà đẹp :)))) xấu xí cục mịch, dày và nặng
 

Bylekzra

New Member
Tham gia
20/3/15
Bài viết
2
Được thích
0
#3
thiết kế này mà đẹp :rofl: xấu xí cục mịch, dày và nặng
Xấu đẹp k bàn tới, nhưng k dày và nặng đâu nhé! Ngang ngửa thậm chí hơn mấy con siêu phẩm hiện nay đấy bạn.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom