5 mẹo để chọn các công ty thiết kế app tốt nhất

Tham gia
9/7/19
Bài viết
25
Được thích
1
175 #1
Trong một thập kỷ qua, nhu cầu về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp, đặc biệt là từ các công ty thiết kế app cuối cùng đã tăng lên. Để cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn hảo, các công ty Fortune 1000, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân độc lập không để lại dấu gạch đá nào.
Mỗi năm, các khoản đầu tư khổng lồ được thực hiện chỉ để có được ứng dụng di động doanh nghiệp để nó có thể chứng minh là một công cụ thay đổi trò chơi cho chủ sở hữu tương ứng của họ. Một ứng dụng di động hiệu quả đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ thành công kinh doanh nào của công ty và do đó, điều quan trọng là chủ sở hữu phải chọn dịch vụ công ty phát triển ứng dụng di động tùy chỉnh.
Với mỗi năm trôi qua, số lượng ứng dụng di động doanh nghiệp đang tăng lên với tốc độ rất nhanh. Nhưng trong số rất nhiều giải pháp di động cho các mục đích và nhu cầu khác nhau chỉ có các ứng dụng được chọn sống theo mong đợi của chủ sở hữu và người dùng. Trên thực tế, có một ý tưởng ứng dụng di động tuyệt vời là không đủ cho sự thành công của nó. Bắt buộc phải có sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế app có kinh nghiệm có thể đóng vai trò then chốt trong sự thành công của doanh nghiệp.
Xác định một công ty IT tốt để thiết kế app doanh nghiệp không phải chuyện dễ. Bạn cần xem xét nhiều yếu tố trong khi chọn một công ty IT có thể cung cấp những thứ dự kiến về trải nghiệm người dùng và tạo doanh thu.

Cách chọn các công ty thiết kế app di động tốt nhất
Chúng ta hãy tìm hiểu một số yếu tố chính có thể giúp xác định một công ty IT có khả năng cung cấp các ứng dụng di động tùy chỉnh có thể gây ấn tượng với người dùng và mang lại doanh thu cho chủ sở hữu. Dưới đây là những lưu ý cần lưu ý trước khi thuê dịch vụ từ các công ty thiết kế app.
1. Chọn các công ty thiết kế app dựa trên đánh giá và phản hồi của khách hàng
Một trong những cách chắc chắn để xác định một công ty át chủ bài về thiết kế app tùy chỉnh là trải qua các phản hồi và đánh giá của khách hàng trong quá khứ và hiện tại. Để có được tất cả thông tin về công ty, bạn có thể liên hệ với khách hàng như nhau.

Bằng cách nói chuyện với khách hàng, bạn biết những ưu và nhược điểm của công ty. Tóm lại, cách duy nhất để phân tích chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi bất kỳ công ty CÔNG NGHỆ THÔNG TIN nào là thông qua phản hồi của khách hàng.
Một cân nhắc quan trọng khác là tìm kiếm những năm kinh nghiệm mà công ty nắm giữ. Điều quan trọng là thuê ngoài công việc cho một công ty có thể mang lại công lý cho nhiệm vụ. Các công ty có kinh nghiệm chắc chắn sẽ cung cấp các dịch vụ đáng xem xét.
2. Bảo mật ý tưởng ứng dụng
Rò rỉ ý tưởng và khái niệm ứng dụng là mối đe dọa lớn nhất đối với các công ty và doanh nhân ngày nay. Trong thời gian gần đây, nhiều bản sao kém chất lượng đã tấn công các cửa hàng ứng dụng trước cửa hàng ban đầu chỉ vì các biện pháp bảo mật kém được thực hiện bởi các công ty thiết kế app

Các công ty và doanh nhân phải đảm bảo rằng công ty IT mà họ đang lựa chọn cho thiết kế thiết kế app doanh nghiệp của họ phải tuân theo một số biện pháp bảo mật nghiêm ngặt. Ý tưởng và khái niệm ứng dụng phải được giữ bí mật trước khi cuối cùng nó đến các cửa hàng ứng dụng. Công ty phát triển nên sẵn sàng hát một thỏa thuận không tiết lộ để đảm bảo tính bảo mật của khái niệm và ý tưởng ứng dụng.
3. Quản lý giao hàng hiệu quả
Nhiều công ty và doanh nghiệp phàn nàn rằng Công ty phát triển của họ đã không giữ cho họ được đăng trên tiến trình của chu kỳ thiết kế app. Có nhiều trường hợp khách hàng không thấy ứng dụng di động cuối cùng của họ có liên quan đến yêu cầu của họ chỉ vì khoảng cách giao tiếp giữa họ và Công ty phát triển của họ.

Để phát thiết kế app hiệu quả và hoàn hảo, công ty phải giữ cho khách hàng của họ được đăng với mọi chi tiết có thể liên quan đến tiến trình sản phẩm của họ. Có các cuộc trò chuyện thường xuyên về tiến trình thiết kế app cũng đảm bảo phân phối kịp thời sản phẩm cuối cùng. Đó là lý do tại sao các công ty và doanh nghiệp phải đảm bảo rằng Công ty Phát triển của họ tuân theo các hướng dẫn dịch vụ quản lý giao hàng hiệu quả.
4. Tiêu chuẩn thiết kế ứng dụng
Thiết kế của các ứng dụng tùy chỉnh là một trong những yếu tố quan trọng góp phần rất nhiều vào thành công của nó. Đó là lý do tại sao các công ty và chủ doanh nghiệp độc lập nên nhấn mạnh vào kinh nghiệm và kỹ năng của các nhà phát triển ứng dụng. Hãy xem xét các dịch vụ từ các công ty thiết kế app có một số nhà thiết kế UI / UX tuyệt vời có khả năng cung cấp các thiết kế ứng dụng tùy chỉnh đẳng cấp thế giới cho khách hàng.

Các công ty và chủ doanh nghiệp cũng phải kiểm tra danh mục thiết kế của công ty phát triển để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn thiết kế ứng dụng của họ được chấp nhận trên toàn cầu.
5. Qa đáng tin cậy và các biện pháp thử nghiệm
Hầu hết các ứng dụng di động tùy chỉnh được tìm thấy có lỗi kỹ thuật và lỗi. Gián đoạn thường xuyên trong hoạt động của các ứng dụng di động dẫn đến mất hứng thú với nó. Đó là lý do tại sao các phương pháp thiết kế app tuyệt vời là không đủ. Các công ty phát triển phải tuân theo một số biện pháp kiểm tra và đảm bảo chất lượng thủ công và tự động hóa mới nhất để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng không có bất kỳ lỗi hoặc lỗi kỹ thuật nào vào thời điểm nó đến cửa hàng ứng dụng.

Lời kế Kết thúc
Chọn dịch vụ từ các công ty thiết kế app phù hợp là một khoản đầu tư lớn và đó là lý do tại sao điều quan trọng là đầu tư tiền đúng hướng. Và trước khi thực hiện đầu tư, hãy xem xét các cân nhắc bằng văn bản trên để liên hệ với công ty phù hợp.

ADịch vụ thiết kế app tại APPigital, thiết kế app xu hướng hàng đầu theo yêu cầu(customize software), làm chủ các yêu tố công nghệ(technical), am hiểu các nhiều lĩnh vực khác nhau(domain)
APPigital là một trong các đơn vị tham gia vào quá trình đồng bộ và phát triển hạ tầng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.
#APPigital #thietkeapp #thietkeappmobile
Thông tin liên hệ: Website: APPigital
Mail: [email protected]
Địa chỉ: Đà Nẵng, Việt Nam
Phone: 0888628697

Adobe Education Exchange
Https://appigital.com/thiet-ke-app
https://coub.com/stories/946679-thiet-ke-app-appigital
Thiết kế app APPigital
https://www.eventbrite.com/e/chuyen-oi-so-bang-thiet-ke-app-mobile-tickets-142390123693
APPigital
https://www.vietnamta.vn/blog/11483/giới-thiệu-về-thiết-kế-app-appigital/
https://www.livejournal.com/profile?userid=87858861
https://www.vietnamta.vn/appigital-com/info
Thiết kế app ứng dụng di động | Tinh tế (tinhte.vn)
 
Tham gia
9/7/19
Bài viết
25
Được thích
1
#2
APPigital là công ty tư vấn và phát triển công nghệ chuyển đổi số, cung cấp các dịch vụ thiết kế APP, tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp. APPigital là một trong các đơn vị tham gia vào quá trình đồng bộ và phát triển hạ tầng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.
#APPigital #thietkeapp #thietkeappmobile
Thông tin liên hệ:
Website: APPigital
Mail: [email protected]
Địa chỉ: Đà Nẵng, Việt Nam
Phone: 0888628697
My Socials:
APPigital
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom