5 tính năng đặc biệt của ghế công thái học, bạn đã biết?

Tham gia
27/6/19
Bài viết
64
Được thích
0
103 #1
Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 5 tính năng đặc biệt mà chắc hẳn bạn chưa biết đến. Đọc tiếp bài viết này để tìm câu trả lời nhé.
Tuy nhiên trước khi tìm hiểu về 5 tính năng đặc biệt của ghế công thái học, Hãy cùng tìm hiểu Ghế công thái học là gì?
Ghế công thái học là loại ghế với thiết kế giúp bạn ngồi đúng tư thế, cải thiện tình hình sức khỏe và làm giảm các vấn đề như đau lưng, nhức mỏi khi học tập và làm việc, đặc biệt là các bạn đang làm văn phòng.

1. Mâm với lưng ghế trượt đồng bộ
Một tính năng đặc biệt ở một số dòng ghế ngồi công thái học là chế độ mâm và lưng ghế trượt đồng bộ. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng thích ứng với nhiều tư thế ngồi khác nhau. Đặc biệt, tính năng này thực sự hữu ích đối với những người ngồi làm văn phòng cần nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.


Ghế công thái học cao cấp có mâm và lưng ghế trượt đồng bộ

2. Ngả lưng theo lực căng của người ngồi
Ghế công thái học cao cấp có cấu trúc ngả lưng theo lực căng của người ngồi và khả năng điều chỉnh độ ngã từ 90 độ đến 135 độ. Giúp cho bạn có một tư thế ngồi đúng chuẩn dẫn đến hiệu suất làm việc cao và làm giảm các bệnh về vấn đề xương khớp.

3. Tựa đầu thay đổi linh hoạt
Thiết kế ghế công thái học hiện đại có tựa đầu 3D dễ dàng trượt lên, trượt xuống tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Ngoài ra, ở một số dòng ghế công thái học cao cấp thì có trang bị tựa đầu 4D, không chỉ dịch chuyển lên xuống mà nó còn giúp cho bạn có thể linh hoạt xoay trái hoặc bên phải, thuận tiện cho bạn để tự đầu khi nghỉ ngơi.

4. Tay vịn điều chỉnh linh hoạt
Một điểm nổi bật mà bạn có thể chú ý ở những dòng ghế công thái học là thiết kế tay vịn có khả năng lên, xuống giúp làm giảm đau ở vùng cổ tay và cánh tay. Hơn nữa, phần tay vịn này còn có khả năng xoay và ôm trọn cơ thể của bạn.


Tay vịn điều chỉnh linh hoạt

5. Chất liệu lưới cao cấp
Phần lưng và đệm của ghế công thái học thường được làm bằng chất liệu lưới cao cấp giúp người dùng khi ngồi cảm thấy thoải mái, thoáng mát mà không bị bám mồ hôi vào vùng lưng và bụi bẩn.

Ghế công thái học ngày càng được dùng phổ biến nhờ những tính năng mang đến các lợi ích đặc biệt cho người dùng. Trên đây là 5 tính năng nổi trội mà chỉ có ở dòng ghế này, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc ghế lưới công thái học phù hợp.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom