5 tựa game Android hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $12)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
7424 #1
Xin mời các bạn nhanh tay tải về 6 tựa game dành cho nền tảng Android hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng Google Play Store với tổng trị giá $12.

1. Gold Flower ($1.50)


Gold Flower là một tựa game hành động, bắn súng theo thể loại Arcade. Về cơ bản, game có 22 cấp độ chơi, cùng 6 máy bay chiến đấu khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Lối chơi của game khá đơn giản, phù hợp cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi khác nhau.

2. Diver, diver! ($1.25)


Diver, diver! là một tựa game khá thú vị dành cho người dùng Android. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ được lắng nghe âm thanh hít vào và thở ra của thợ lặng, cùng với tiếng bóng nước và tiếng ca bơi dưới đại dương.

3. Out of the Void ($1.82)


Out of the Void là một tựa game platformer thuộc thể loại trí tuệ dành cho người dùng Android. Người chơi phải khéo léo tìm lối ra để cứu chú robot đang bị mắc kẹt.

4. High Sea Saga ($0.99)


High Sea Saga là một tựa game mô phỏng cướp biển, nơi bạn tự do đóng tàu và tuyển thuyền viên để thành lập băng hải tặc của riêng mình. Còn gì hấp dẫn hơn viễn cảnh phiêu bạt trên những con sóng bất tận của vùng biển Caribbean huyền thoại, cướp bóc và chiến đấu như những tên cướp biển thứ thiệt.

5. Heroes Reborn: Enigma ($4.99)


Heroes Reborn: Enigma là một tựa game thuộc thể loại FPS bao gồm những pha hành động nghẹt thở đầy màu sắc điện ảnh và những câu hỏi hóc búa yêu cầu người chơi phải tìm ra lời giải để có thể tiếp tục con đường khám phá game của mình.

6. Walt the Fox ($1.15)


Walt the Fox là một tựa game vui nhộn dành cho người dùng Android. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân thành chú cáo ngộ nghĩnh chờ bắt và ăn thịt những con gà.

 
Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,045
Được thích
1,383
#2
Đệt, cái Note 2 cổ xưa em đang xài không tương thích với game Heroes Reborn: Enigma :too_sad::too_sad::too_sad: Thế là không tải về được luôn :cry: Lối đi nào cho smartphone thời đó :cry:
 

hoanganhtuan192

New Member
Tham gia
27/8/14
Bài viết
9
Được thích
11
#4
Mong sẽ cập nhật app thường xuyên như bên ios

Gửi từ ASUS_Z010D của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
#5
Mong sẽ cập nhật app thường xuyên như bên ios

Gửi từ ASUS_Z010D của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Mình sẽ cập nhật thường xuyên hơn :D free app Android tải dễ hơn vì chẳng cần thay đổi vùng gì như iOS cả hehe :p
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom