5 tựa game chơi chung với bạn bè trên cùng một máy

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
3311 #1
Nếu muốn có một khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn với bạn bè, hãy cân nhắc 5 tựa game multiplayer sau khi có thể tương tác với nhau trên cùng một chiếc smartphone hoặc tablet.


1, Micro Battles


Micro Battles là chuỗi mini game dễ chơi, dễ nghiện. Game cho phép 2 người chơi chiến đấu với nhau thông qua nhiều thể loại như: robo, đua xe, rắn săn mồi.... Gameplay cũng cục kì đơn giản khi bạn chỉ được cung cấp một phím bấm duy nhất, giúp ai cũng có thể làm quen và nhập cuộc nhanh chóng.


Hiện Micro Battles đã ra mắt đến 3 phần và đều miễn phí trên Android và iOS.

2. Mini Mix Mayhem


Mini Mix Mayhem là một trò chơi cực kì thử thách với nhiều mini game ghép lại. Độ khó của game nằm ở việc bạn phải chơi nhiều game cùng một lúc trên cùng một màn hình. Và như thế, tất cả những kĩ năng, phản xạ mà bạn có đều phải được tận dụng tối đa. Vì thế, hãy thử Mini Mix Mayhem với bạn bè để giảm đi phần nào độ khó của game nhé.


Download:
3. BGC: 2-4 players battle party

Sở hữu một cái tên khá dài, BGC là một tập hợp những chuối game mini nhẹ nhàng, thú vị và đặc biệt cho phép lên đến 4 người tham gia cùng chơi (4 người thì chắc phải sắm tablet nhé). Điểm nhấn của game nằm ở việc không có yếu tố ngẫu nhiên và ai cũng có một cơ hội bằng nhau để chiến thắng.

4. Ready Steady Bang

Vâng, trò chơi là một cuộc chiến tay đôi giữa 2 gã cao bồi miền viễn tây. Gameplay khá đơn giản, khi bạn nghe hoặc phát hiện icon Bang xuất hiện trên màn hình, hãy nhanh chóng bấm vào màn hình. Bấm sớm quá sẽ bắn hụt còn bấm chậm quá sẽ về chầu ông bà đấy.


Download:
5. 2 Player Reactor

Đây là một tựa game khá lâu đời những vẫn rất vui vẻ khi chơi. Cả 2 người chơi sẽ được test khả năng phản xạ của mình qua các câu hỏi được đặt ra kèm theo những hình ảnh gợi ý. Hãy rủ bạn của mình chơi và xem ai thông minh hơn nhé.


Download:
Nguồn: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Jacky

Moderator
Staff member
Tham gia
15/7/14
Bài viết
982
Được thích
1,139
#2
WP đi ra -_-
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom